• slider
  • slider

Bài học tiếng Đức

​6 thì cơ bản trong tiếng Đức
​6 thì cơ bản trong tiếng Đức Trong tiếng Đức có 6 thì cơ bản với cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết khác nhau. Dưới đây là cách nhận biết cách dấu hiệu và cách sử dụng 6 thì này để giúp các bạn dễ dàng phân biệt được đâu là...
​Học tiếng đức giao tiếp với cách chào hỏi kiểu đức
​Học tiếng đức giao tiếp với cách chào hỏi kiểu đức Học tiếng đức giao tiếp tại nhà với một số kiểu chào hỏi kiểu đức, nếu bạn quan tâm bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!
​Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau(tiếp)
​Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau(tiếp) Ở phần tiếp theo này mình xin tiếp tục chia sẻ cho các bạn một số các nguyên tắc khá bổ ích ho việc học tiếng đức được hiệu quả cho các bạn.
Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau
Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau Một số lưu ý cho các khi mới bắt đầu học tiếng đức mà các bạn nên đọc để có thể học tiếng đức hiệu quả hơn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé các bạn.
​Những điểm bất cập khi học tiếng Đức online
​Những điểm bất cập khi học tiếng Đức online Với sự bùng nổ internet thì học online đang là một xu hướng và tiếng Đức đang là một ngôn ngữ được học online khá nhiều.
Học tiếng Đức sẽ không khó nêu có phương pháp
Học tiếng Đức sẽ không khó nêu có phương pháp Những lời khuyên bổ ích cho những người đang theo học tiếng đức hay sắp đi học tiếng đức có thể học hiệu quả hơn.
​Học tiếng Đức mỗi ngày với phương pháp tuyệt vời sau
​Học tiếng Đức mỗi ngày với phương pháp tuyệt vời sau Học tiếng Đức mỗi ngày chỉ trong một giờ đồng hồ, tại sao không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết xem chúng tôi đã thực việc việc đó như thế nào nhé.
​50 phút tự học tiếng đức hiệu quả mỗi ngày
​50 phút tự học tiếng đức hiệu quả mỗi ngày Chỉ cần dành 50 phút mỗi ngày cho việc học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên về khả năng tiếng đức của bạn.
​Đọc tạp chí để học tiếng đức
​Đọc tạp chí để học tiếng đức Chắc hẳn rất nhiều bạn có thói quen hay sở thích đọc tạp chí, vậy nếu bạn đang học tiếng đức hayc thử phương pháp học tiếng đức qua tạp chí.
​Những ứng dụng tốt nhất học tiếng đức miễn phí
​Những ứng dụng tốt nhất học tiếng đức miễn phí Những ứng dụng sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về tiếng đức mà lại hoàn toàn miễn phí, tại sao bạn không thử dùng?.
​Học tiếng đức qua các game một cách học hiệu quả
​Học tiếng đức qua các game một cách học hiệu quả Bạn đã quá đau đầu với những bài hoc nhàm chán khi học tiếng đức, vậy tại sao bạn không thử đổi cách học qua game để thêm phần thú vị.
​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau
​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau Những nhầm lẫn mà bạn rất dễ mắc phải khi học ngữ pháp tiếng đức, hãy cùng chúng tôi điểm qua và giúp bạn tránh những lỗi đó qua bài viết sau.
Luyện thi tiếng Đức