• slider
  • slider

Bài học tiếng Đức

​Những ứng dụng tốt nhất học tiếng đức miễn phí
​Những ứng dụng tốt nhất học tiếng đức miễn phí Những ứng dụng sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về tiếng đức mà lại hoàn toàn miễn phí, tại sao bạn không thử dùng?.
​Học tiếng đức qua các game một cách học hiệu quả
​Học tiếng đức qua các game một cách học hiệu quả Bạn đã quá đau đầu với những bài hoc nhàm chán khi học tiếng đức, vậy tại sao bạn không thử đổi cách học qua game để thêm phần thú vị.
​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau
​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau Những nhầm lẫn mà bạn rất dễ mắc phải khi học ngữ pháp tiếng đức, hãy cùng chúng tôi điểm qua và giúp bạn tránh những lỗi đó qua bài viết sau.
​Học tiếng đức không bao giờ là chán!
​Học tiếng đức không bao giờ là chán! Tiếng đức là một ngoại ngữ không dễ nhằn nên khi học có rất nhiều bạn chán nản và bỏ cuộc, vậy phải làm gì để học tiếng đức không chán hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Có Những lợi ích gì khi học tiếng đức trực tuyến?
Có Những lợi ích gì khi học tiếng đức trực tuyến? Học tiếng đức trực tuyến một phương pháp học hiệu quả mà rất thú vị đặc biết nó có rất nhiều lợi ích tích cực với việc học tiếng đức của bạn.
CHLB Đức môi trường tốt để học tiếng đức
CHLB Đức môi trường tốt để học tiếng đức Bạn sắp sang đức và bạn không biết gì về đất nước này kể cả ngôn ngữ của họ, vậy hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích.
Học tiếng đức hay học tiếng pháp
Học tiếng đức hay học tiếng pháp Ở bài giới thiệu này theo góc nhìn của mình về tiếng đức thì các bạn nên chọn tiếng đức để học sẽ tốt cho tương lai của bạn.
Chọn học tiếng đức để du học
Chọn học tiếng đức để du học Du học đang trở thành nhu cầu của rất nhiều sinh viên Việt Nam thế nhưng một vấn đề đặt ra là nên chon ngôn ngữ nào để đi du học trong khi có rất nhiều trường nhiều ngành giảng dạy với những ngôn...
​Bí quyết tuyệt vời để học tiếng đức cấp tốc
​Bí quyết tuyệt vời để học tiếng đức cấp tốc Khi bạn đang có ý định đi du học Đức, điều mà chúng ta lo không chỉ dừng lại ở những yếu tố sức khỏe, chi phí, sinh hoạt…mà còn các vấn đề khác rất quan trọng và được đặt lên đầu tiên đó là ngôn ngữ.
Bí quyết học tiếng Đức dễ dàng và nhanh chóng hơn
Bí quyết học tiếng Đức dễ dàng và nhanh chóng hơn Với phần lớn các bạn sinh viên hiện nay, được sống và làm việc ở nước ngoài là ước muốn của rất nhiều bạn. Và nước Đức là một trong những nước được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay.
Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không ?
Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không ? Đây chắn chắn là câu hỏi cần lời giải của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định học tiếng Đức nhưng là không có nhiều thời gian và điều kiện để có thể học một cách hoàn chỉnh. Vậy theo các bạn việc tự...
Những điều cần làm ngay khi bắt đầu học tiếng Đức giao tiếp
Những điều cần làm ngay khi bắt đầu học tiếng Đức giao tiếp Khi bắt đầu học thì việc vạch ra một kế hoạch và thời khóa biểu học cụ thể là điều cực kì cần thiết. Nó giúp bạn giảm thiểu đi việc mất định hướng và học tiếng Đức không hiệu quả rất nhiều.
Luyện thi tiếng Đức