• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

​Sử dụng phương pháp TPRS để học tiếng đức hiệu quả hơn
​Sử dụng phương pháp TPRS để học tiếng đức hiệu quả hơn Bạn đang học tiếng đức nhưng không thấy hiệu quả bằng những phương pháp cũ kĩ khuân khổ, vậy tại sao bạn không thử những phương pháp học tiếng đức mới hiệu quả hơn.
​30 ngày tự học tiếng đức thành công
​30 ngày tự học tiếng đức thành công Tự học tiếng đức trong vòng 30 ngày, điều này thật sự quá phi lý hay là nằm trong khả năng đây?
​Kinh nghiệm có được sau khi học tiếng đức
​Kinh nghiệm có được sau khi học tiếng đức Bài viết sau đây là kinh nghiệm học tiếng đức từ các bạn đã từng học thành công tiếng đức mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn.
9 bí quyết học tiếng đức siêu hiệu quả
9 bí quyết học tiếng đức siêu hiệu quả Bài viết sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn 9 bí quyết học tiếng đức siêu hiệu quả hãy cùng chúng tôi theo dõi.
​Những lưu ý khi học tiếng đức online
​Những lưu ý khi học tiếng đức online Học tiếng đức online cần biết những điều sau để đạt được hiệu quả học tập cao nhất có thể.
​Học tiếng đức thi bằng a2-b2 trong 2 tháng rưỡi
​Học tiếng đức thi bằng a2-b2 trong 2 tháng rưỡi Kinh nghiệm luyện thi tiếng đức văn bằng a2-b2 trong hơn 2 tháng, hãy cùng theo dõi bài viết để học hỏi kinh nghiệm đó.
Học tiếng đức qua phim hài
Học tiếng đức qua phim hài Học tiếng đức qua phim hài một phương pháp thú vị và hiệu quả các bạn nên lựa chọn và bắt đầu học ngay từ hôm nay.
Cách nghe tiếng đức qua mp3
Cách nghe tiếng đức qua mp3 Tiếng đức là một ngôn ngữ khó đặc biệt trong cách nghe và phát âm, để có thể nghe tốt và phát âm tốt thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi!
Cách học tiếng Đức cho trẻ em qua bài hát hiệu quả
Cách học tiếng Đức cho trẻ em qua bài hát hiệu quả Học tiếng Đức qua bài hát cũng đem lại cho trẻ cảm giác thoải mái, thư giãn, khuyến khích trẻ tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.
Những lý do khiến việc học tiếng đúc không hiệu quả
Những lý do khiến việc học tiếng đúc không hiệu quả Những nguyên nhân khó nhận ra khiến việc học tiếng đức của bạn không hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để qua đó bạn có thể khắc phục nó để việc học tốt hơn.
Các mẹo nhỏ giúp học tiếng đức B1(tiếp)
Các mẹo nhỏ giúp học tiếng đức B1(tiếp) Ở bài viết trước mình đã chia sẻ một số kinh nghiệm mà mình tổng hợp được từ các bạn đã thi qua tiếng đức B1, tại bài viết này mình sẽ bổ sung thêm một vài ý nữa các bạn hãy cùng theo dõi bài viết
Các mẹo nhỏ giúp học tiếng đức B1
Các mẹo nhỏ giúp học tiếng đức B1 Những kinh nghiệm ôn tập cũng như làm bài thi tiếng đức b1 của những người đã qua sẽ giúp bạn cải thiện kết quả cho phần thi nói!
Luyện thi tiếng Đức