• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Phương pháp học tiếng đức siêu tốc
Phương pháp học tiếng đức siêu tốc Bạn muốn đi du học đức hay đi du lịch đức mà khả năng tiếng đức của bạn khá tệ vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để cải thiện trình độ tiếng đức của bạn
​Học tiếng Đức tại nước Đức?
​Học tiếng Đức tại nước Đức? Học một ngôn ngữ khác là một thách thức đối với tất cả mọi người, và việc học tiếng Đức cũng như ngôn ngữ Đức chắc chắn không phải là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất.
​Làm thế nào để có thể học tiếng Đức một cách nhanh chóng?
​Làm thế nào để có thể học tiếng Đức một cách nhanh chóng? ​Làm thế nào để có thể học tiếng Đức một cách nhanh chóng? Ngay bay giờ chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi này.
Học tiếng Đức khó hay dễ đối với người mới bắt đầu
Học tiếng Đức khó hay dễ đối với người mới bắt đầu Tuy vậy học tiếng Đức khó hay dễ là tùy thuộc sự tiếp thu của chính mình, một tin vui cho bạn là tiếng Đức khá giống tiếng Anh đấy.
Học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà
Học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà Ngoài việc tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Đức trên lớp, thì bạn vẫn nên biết học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà
​Xây dựng cách dạy học tiếng Đức thiếu nhi đúng cách cho trẻ
​Xây dựng cách dạy học tiếng Đức thiếu nhi đúng cách cho trẻ Để có thể giúp trẻ học tiếng Đức một cách hiệu quả thì việc xây dựng cách học cho trẻ là vô cùng quan trọng
8 chiến lược hữu ích để luyện học tiếng Đức
8 chiến lược hữu ích để luyện học tiếng Đức Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc luyệnhọc tiếng Đức kỹ năng nói t, hãy đọc ngay bài viết về 10 chiến lược đơn giản và hữu ích để luyện nói tiếng Đức này.
​6 cách để thực hành tiếng Đức giao tiếp mỗi ngày
​6 cách để thực hành tiếng Đức giao tiếp mỗi ngày Bạn thắc mắc tại sao bạn không thể giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Đức? 6 cách để thực hành tiếng Đức giao tiếp mỗi ngày sẽ giải quyết vấn đề của bạn
Cách học tiếng Đức qua 9 bài tập viết sáng tạo (P2)
Cách học tiếng Đức qua 9 bài tập viết sáng tạo (P2) Cách học tiếng Đức qua bài viết sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cả quá trình học của bạn.
Cách học tiếng Đức qua 9 bài tập viết sáng tạo (P.1)
Cách học tiếng Đức qua 9 bài tập viết sáng tạo (P.1) Rèn luyện kỹ năng viết là một điều không hề đơn giản. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách học tiếng Đức qua 9 bài tập viết sáng tạo.
4 lời khuyên để cải thiện cách học tiếng Đức của bạn.
4 lời khuyên để cải thiện cách học tiếng Đức của bạn. Nếu muốn học tiếng Đức nhanh chóng mà hiệu quả cau thì hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây.
Học từ vựng tiếng đức hiệu quả
Học từ vựng tiếng đức hiệu quả Một số phương pháp học từ vựng tiếng đức hiệu quả.
Luyện thi tiếng Đức