• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Tự học từ vựng tiếng Đức bằng cách nào? (P2)
Tự học từ vựng tiếng Đức bằng cách nào? (P2) Từ vựng tiếng Đức là một phần khó trong tiếng Đức mà bạn nên lập ra một kế hoạch để chinh phục nó.
Tự học từ vựng tiếng Đức bằng cách nào? (P1)
Tự học từ vựng tiếng Đức bằng cách nào? (P1) Từ vựng tiếng Đức là một phần khó trong tiếng Đức mà bạn nên lập ra một kế hoạch để chinh phục nó.
Học tiếng Đức nâng cao
Học tiếng Đức nâng cao Từ trước tới giờ, cứ nhắc đến những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới người ta lại nhắc đến tiếng Đức, không phải về cách thức học mà là về ngữ pháp, ngữ âm, nổi tiếng về độ khó và phức tạp so...
Học tiếng Đức cho người mới học
Học tiếng Đức cho người mới học Tiếng Đức là một trong ba ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, nhằm đem lại kết quả cao cũng như chất lượng học cho người mới bắt đầu thì việc học tiếng Đức bạn nên dành nhiều thời gian học , tìm...
Học tiếng Đức hiệu quả tại Tp Hồ Chí Minh
Học tiếng Đức hiệu quả tại Tp Hồ Chí Minh Ngày nay, học tiếng đức như một xu hướng tất yếu và được ưa chuộng giới trẻ hiện nay không chỉ tại Tp hồ chí minh mà còn trong cả nước. Các trường đại học danh tiếng tại châu Âu như một sự lựa chọn...
Học tiếng Đức dễ hay khó?
Học tiếng Đức dễ hay khó? " Tiếng Đức dễ không, học tiếng Đức khó hay dễ, làm sao để học tiếng Đức hiệu quả" đó là những câu hỏi muôn thủa mà những du học sinh như tôi chọn Đức hay các nước châu Âu là điểm đến cho chuyến du...
Phân tích các yếu tố khó khăn khi học tiếng Đức (P2)
Phân tích các yếu tố khó khăn khi học tiếng Đức (P2) Học tiếng Đức không hề khó nếu như bạn có một phương pháp học đúng đắn và hiệu quả.
Phân tích các yếu tố khó khăn khi học tiếng Đức (P1)
Phân tích các yếu tố khó khăn khi học tiếng Đức (P1) Học tiếng Đức không hề khó nếu như bạn có một phương pháp học đúng đắn và hiệu quả.
Những lưu ý khi tự học tiếng Đức
Những lưu ý khi tự học tiếng Đức Tự học tiếng Đức muốn hiệu quả thì người tự học phải ghi nhớ một số điều quan trọng để tự xác định hướng đi đúng cho bản thân.
Từng bước luyện nghe cho người học tiếng Đức bị mất gốc
Từng bước luyện nghe cho người học tiếng Đức bị mất gốc Với những người học tiếng Đức, cần phải làm mới bản thân và có cách học phù hợp để lấy lại những kiến thức nền tảng.
Luyện thi tiếng Đức