Trang chủ Tin tức

Công việc sử dụng kỹ năng học tiếng Đức

Công việc sử dụng kỹ năng học tiếng Đức

Suy nghĩ về sự biến chuyển tương lai? Hay chỉ muốn thay đổi sự nghiệp? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng kỹ năng học tiếng Đức giúp bạn có được chỗ đứng trên thị trường việc làm. Bạn sẽ là một tài sản cho người sử dụng lao động, vì không chỉ bạn có thể giao tiếp với một thị trường rộng lớn hơn, nhưng học một ngôn ngữ sẽ giúp phát triển các kỹ năng phân tích lẫn việc học tiếng Đức của bạn.

Công việc sử dụng kỹ năng học tiếng Đức
Có vẻ như tất cả những giờ làm trên thị trường hiện nay đều dành cho việc đọc sách ngữ pháp sẽ thực sự trả hết. Đã đến lúc thêm kiến thức Đức của bạn vào đánh bóng sơ yếu lí lịch rồi đấy. Trong bài đăng này, sẽ chỉ cho bạn cách có thể sử dụng chúng thực hiện công việc trong mơ.

5 công việc đòi hỏi nhu cầu học tiếng Đức

Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả những công việc này ở Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn muốn mở rộng cánh cửa tương lai và thử cuộc sống ở Đức, bài viết sẽ cho bạn thấy cách sử dụng ngôn ngữ Đức để làm việc trên đất nước họ.

1. Học tiếng Đức để làm Giáo viên

việc làm học tiếng đức
Giảng dạy tiếng Đức ở Hoa Kỳ là một cách tuyệt vời.
 
Có hai cách để sử dụng việc học tiếng Đức thành thạo của bạn cho một sự nghiệp giảng dạy: ở lại Mỹ và dạy tiếng Đức, hoặc đi đến một nước nói tiếng Đức và dạy tiếng Anh. Nếu bạn muốn ở nhà và dạy tiếng Đức ở Mỹ, Hiệp hội Giáo viên tiếng Đức Hoa Kỳ có rất nhiều thông tin tuyệt vời và có thể giúp bạn bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Giảng dạy tiếng Đức ở Hoa Kỳ là một cách tuyệt vời. Hãy nhớ tất cả những giáo viên cảm hứng đã động viên các bạn học tiếng Đức? Tại sao không trở thành một trong số họ và truyền cảm hứng cho các thế hệ để tiếp tục và phát triển thêm việc học tiếng Đức. Trở thành một giáo viên Đức giống như cách bạn trở thành giáo viên khác, có thể là tiếng Anh, toán học hoặc khoa học. Để biết thêm thông tin, hãy yêu cầu cố vấn nghề nghiệp của trường hoặc trường đại học để tìm hiểu về các con đường khác nhau trong giảng dạy - vì các yêu cầu về cấp phép khác nhau theo từng tiểu bang.

Nếu bạn không thích ý tưởng đứng trước toàn bộ lớp, bạn cũng có thể xem xét việc giảng dạy dạy kèm trực tuyến hoặc tư nhân. Các trang web cung cấp các khóa học tiếng Đức trực tuyến, chẳng hạn như Lingoda, thường tìm kiếm những người dạy kèm mới. Nếu bạn quan tâm đến việc dạy kèm riêng tư, hãy liên hệ với trường học hoặc trường cao đẳng địa phương của bạn để yêu cầu họ quảng cáo dịch vụ của bạn. Đây là cơ hội việc làm cho học tiếng Đức phát triển đấy.

>>Xem thêm: ​Học tiếng Đức mỗi ngày với phương pháp tuyệt vời sau

2. Học tiếng Đức đến làm Luật sư

kỹ năng học tiếng đức
Tập trung vào kỹ năng học tiếng Đức để trở thành luật sư như mơ ước
 
Luật pháp quốc tế là một lĩnh vực khác đang chờ bạn để phá sản Đức của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch trở thành một luật sư, bạn cũng nên tập trung vào kỹ năng học tiếng Đức của mình. Một khi bạn đã đủ tiêu chuẩn là một luật sư về luật pháp Hoa Kỳ, bạn luôn có thể học chuyên về luật pháp quốc tế với trọng tâm là các nước nói tiếng Đức.

Giống như với phương pháp giảng dạy, bạn cũng có thể lựa chọn người Đức và kết hợp nó với kiến ​​thức về pháp luật và tự lập thân mình như một luật sư ở một trong những nước nói tiếng Đức. Để thực hiện việc này, bạn có thể được yêu cầu tham gia một khóa học chuyển đổi hoặc kỳ thi để có đủ điều kiện để thực hành luật ở quốc gia mới. Bạn có thể tìm thêm thông tin về quy trình và yêu cầu chính xác ở các trang mạng uy tín để bạn áp dụng.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức qua phim hiệu quả

3. Làm Ngoại giao khi học tiếng Đức 

học tiếng đức hiệu quả
Một nhà ngoại giao đại diện Việt Nam nói chuyện với khách nước ngoài
 
Nhà ngoại giao là đại diện chính thức của nước bạn ở nước ngoài, nó giống như là một đại sứ của Hoa Kỳ. Nếu bạn là một nhà ngoại giao ở Đức, Áo hoặc Thụy Sĩ, bạn sẽ phải ở đó một thời gian và giúp đỡ để thúc đẩy lợi ích của Hoa Kỳ ở quốc gia đó.

Đó có thể là một con đường dài để trở thành nhà ngoại giao, hầu hết mọi người không trở thành nhà ngoại giao tốt cho đến khi họ là trung niên. Sự nghiệp trong chính trị là một cách tốt đẹp trong đời sống ngoại giao. Một tuyến đường thông thường khác là trước tiên trở thành Cán bộ Dịch vụ Ngoại giao .

Các Đại sứ quán Mỹ ở Đức thường có tuyển dụng việc làm, hoặc cách khác bạn có thể nhìn vào làm việc tại Đức, Áo hoặc Thụy Sĩ Đại sứ quán ở Mỹ. Vì vậy việc học tiếng Đức để đi làm khá quan trọng cho tương lai bạn, là bước ngoặt cho cuộc đời không còn khó khăn nữa đấy, hãy nắm bắt và đừng bỏ lỡ.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức miễn phí bạn cần gì?

4. Học tiếng Đức để trở thành Phi công

học tiếng đức nhanh
Phi công là ước mơ đáng thực hiện khi học tiếng Đức
 
Đối với bất kỳ công việc nào trên máy bay - dù bạn muốn làm phi công hay một trong những phi hành đoàn - bạn sẽ phải nói tiếng Anh. Nếu bạn thích đi máy bay khắp Châu Âu với một trong những hãng hàng không lớn của Đức như Lufthansa hoặc German Wings, bạn cũng được yêu cầu phải có trình độ Tiếng Đức tốt.

Cách dễ nhất để trở thành một phi công ở Đức là để có được giấy phép lái xe và trình độ của bạn ở Mỹ. Sau đó sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang Đức. Cũng vậy với những người muốn trở thành phi hành đoàn, đào tạo với một hãng hàng không Mỹ và sau đó xin việc với các công ty Đức.

Trang web nghề nghiệp của Lufthansa có các công việc có trụ sở ở cả Mỹ và quốc tế. Các Wings Đức trang web cũng có rất nhiều cơ hội việc làm mà có thể đưa bạn khắp nơi trên thế giới. Công việc này sẽ giúp bạn có một khoảng tiết kiệm khá lớn đấy, đặc biệt dàng cho những bạn thích khám phá và du lịch, vì thế đừng ngân ngại bắt tay vào việc học tiếng Đức nhé.

5. Trở thành Doanh nhân khi học tiếng Đức

việc làm học tiếng đức
Đức có nền kinh tế vô cùng phát triển, là cánh cửa cho bạn học tiếng Đức thành thạo
 
Nếu bạn tự cho mình là dấu ấn tiếp theo trong lĩnh vực kinh doanh, việc có kỹ năng học tiếng Đức sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn cho bạn. Không giới hạn ở Mỹ, bạn có thể kinh doanh trên các thị trường châu Âu và có thể tạo ra nhiều mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty có trụ sở tại trung tâm châu Âu.

Nhiều công ty mới thành lập đang chọn mở văn phòng tại Berlin và thành phố đang nhanh chóng trở thành trung tâm của các doanh nghiệp công nghệ sáng tạo. Chỉ cần nhìn vào bản đồ thì sẽ thấy thành phố có đầy đủ các doanh nghiệp tươi mới!

Điều này phần lớn là do giá thuê hợp lý, nhưng bây giờ thành phố đã tạo ra một danh tiếng tuyệt vời cho chính nó trong thế giới công nghệ, bây giờ có một sự giàu có của tài năng tuyệt vời trong thành phố vì vậy bạn sẽ có lựa chọn của một số nhất của châu Âu đi nhận và hiểu biết nhân viên. Nếu bạn tự mình đi tiên phong trong công ty, Berlin Startup Jobs có nhiều cơ hội thú vị.

Có rất nhiều công việc khác mà bạn có thể đăng ký nếu bạn nói tiếng Đức, tại sao không bắt đầu cuộc săn của bạn với tìm kiếm cụ thể này? Nhưng đừng quên rằng công việc tương lai của bạn không phải liệt kê tiếng Đức theo yêu cầu. Học một ngôn ngữ giúp tăng cường toàn bộ các kỹ năng, kỹ năng mà hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ thấy là một lợi thế!