• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Các bí quyết hiệu quả để học tiếng Đức
Các bí quyết hiệu quả để học tiếng Đức Du học trong cuộc sống ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống cũng như nền giáo dục Việt Nam, trong đó du học Đức đã từ lâu là ước mong cũng như niềm mơ ước của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam...
Quy trình học tiếng Đức cho người mới
Quy trình học tiếng Đức cho người mới "Guten Tag!" Không có ngôn ngữ nào là dễ dàng, nhưng nếu bạn thực sự muốn học tiếng Đức một ngôn ngữ châu Âu, bạn đều có thể học nó. Tiếng Đức là một ngôn ngữ hợp lý với các cú pháp có sự trật tự...
Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức
Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức Tìm hiểu sơ lược về những phần cần học trong tiếng Đức những gì cần lưu ý cũng như phương pháp học tập hiệu quả để nắm bắt ngôn ngữ này. Phục vụ cho công việc hay mục tiêu du học hay sở thích của...
Học tiếng đức hiệu quả qua các phương tiện miễn phí
Học tiếng đức hiệu quả qua các phương tiện miễn phí phương pháp tự học tiếng đức hiệu quả mà không phải ai cũng biết và không phải ai biết rồi cũng áp dụng thành công.
​Thật dễ dàng khi học tiếng đức ngay tại đức
​Thật dễ dàng khi học tiếng đức ngay tại đức Học tiếng đức thật dễ dàng hơn bao giờ hết, khi mà bạn đang đắm chìm trong môi trường toàn là tiếng đức.
Học tiếng Đức cần có những nguyên tắc học hiệu quả
Học tiếng Đức cần có những nguyên tắc học hiệu quả Để học tiếng Đức hiệu quả các bạn cần có những nguyên tắc học nghiêm túc trong cách học thì mới có thể học thành công ngôn ngữ này.
​Học tiếng đức giao tiếp với những từ quan trọng và cách phát âm
​Học tiếng đức giao tiếp với những từ quan trọng và cách phát âm Cách phát âm của tiếng đức như thế nào cho chuẩn, các từ tiếng đức nào quan trọng nhất để bạn dẽ dàng bắt đầu một cuộc hội thoại.
​Học tiếng đức online phương pháp tự học hiệu quả
​Học tiếng đức online phương pháp tự học hiệu quả Phương pháp học tiếng đức online luôn là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tự học tiếng đức ở nhà.
​Cách nâng cao hiệu quả trong khi học tiếng đức
​Cách nâng cao hiệu quả trong khi học tiếng đức Để đạt được hiệu quả cao khi học tiếng đức thì mỗi người theo học đều có một cách học khác nhau tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đạt được hiệu quả cao nhất.
Học tiếng đức như thế nào để đạt đươc hiệu quả nhất?
Học tiếng đức như thế nào để đạt đươc hiệu quả nhất? Những phương pháp học tiếng đức giúp việc học hiệu qua hơn và nhanh đạt được thành công trong việc học tiếng đức.
Tự học tiếng đức qua 5 kênh radio của đức
Tự học tiếng đức qua 5 kênh radio của đức Radio một phương tiện giúp bạn học tiếng đức nghe nói chuẩn nhất, hiệu quả không ngờ.
Tự học tiếng đức ở nhà hay tại các trung tâm?
Tự học tiếng đức ở nhà hay tại các trung tâm? Tự học tiếng đức ở nhà là một giải pháp hữu hiệu cho những bạn không có thời gian và điều kiện để theo học tại các trung tâm đào tạo tiếng đức.
Luyện thi tiếng Đức