Trang chủ Bài học

Bài học tiếng đức

15 cặp từ dễ bị nhầm lẫn nhất trong tiếng Đức 15 cặp từ dễ bị nhầm lẫn nhất trong tiếng Đức

Tổng hợp những cặp từ dễ bị nhầm lẫn trong tiếng Đức nếu bạn không chú ý đến chúng cũng như dễ gây ra những nhầm lẫn cho người khác. Bởi chúng không những tương đồng về ý nghĩa mà còn rất giống nhau về ngữ pháp và cách viết, các bạn cùng kham khảo nhé.

​6 thì cơ bản trong tiếng Đức ​6 thì cơ bản trong tiếng Đức

Trong tiếng Đức có 6 thì cơ bản với cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết khác nhau. Dưới đây là cách nhận biết cách dấu hiệu và cách sử dụng 6 thì này để giúp các bạn dễ dàng phân biệt được đâu là thì nào. Việc học tốt 6 thì cơ bản này sẽ giúp bạn hạn chế những lỗi ngữ pháp căn bản nhất.

​Học tiếng đức giao tiếp với những câu đàm thoại thông dụng ​Học tiếng đức giao tiếp với những câu đàm thoại thông dụng

Học tiếng Đức để có thể giao tiếp tốt là điều mà mọi người hay hướng tới, làm sao để có thể giao tiếp tốt, làm sao để chúng ta có thể nhớ hết những câu giao tiếp đàm thoại cơ bản mà lại thông dụng nhất trong đời sống hằng ngày? Hãy kham khảo những tình huống thường gặp sau nhé:

​Học tiếng đức giao tiếp với cách chào hỏi kiểu đức ​Học tiếng đức giao tiếp với cách chào hỏi kiểu đức

Học tiếng đức giao tiếp tại nhà với một số kiểu chào hỏi kiểu đức, nếu bạn quan tâm bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

​Học tiếng đức giao tiếp với những từ quan trọng và cách phát âm ​Học tiếng đức giao tiếp với những từ quan trọng và cách phát âm

Cách phát âm của tiếng đức như thế nào cho chuẩn, các từ tiếng đức nào quan trọng nhất để bạn dẽ dàng bắt đầu một cuộc hội thoại.

​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau ​học tiếng đức cần tránh những nhầm lẫn sau

Những nhầm lẫn mà bạn rất dễ mắc phải khi học ngữ pháp tiếng đức, hãy cùng chúng tôi điểm qua và giúp bạn tránh những lỗi đó qua bài viết sau.

Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng

Học tiếng Đức với các từ quan trọng và cách phát âm. Làm thế nào để bạn phát âm từ tiếng Đức này một lần nữa? Bạn đặt trọng tâm vào những từ tiếng Đức ở đâu? Đúng cách phát âm và nhấn mạnh là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng hiểu được

Học từ vựng tiếng đức hiệu quả Học từ vựng tiếng đức hiệu quả

Một số phương pháp học từ vựng tiếng đức hiệu quả.

phương pháp học phát âm tiếng đức phương pháp học phát âm tiếng đức

Một số phương pháp và kinh nghiệm học phát âm tiếng đức hiệu quả.

Các bí quyết phát âm chuẩn tiếng đức Các bí quyết phát âm chuẩn tiếng đức

Trong nhiều năm trở lại đây, việc học tiếng đức đã trở nên rất phổ biến đối với sinh viên Việt nam của chúng ta, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người muốn sang đức nhằm nhiều mục đích khác nhau, mọi nguời sang đức để đi học, đi làm, đoàn tụ với người thân, vì thế tiếng đức đã trở nên...

  • 1
  • 2