Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng

Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng

Học tiếng Đức với các từ quan trọng và cách phát âm. Làm thế nào để bạn phát âm từ tiếng Đức này một lần nữa? Bạn đặt trọng tâm vào những từ tiếng Đức ở đâu? Đúng cách phát âm và nhấn mạnh là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng hiểu được

Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng

Những từ tiếng Đức quan trọng nhất

Ban đầu bạn sẽ học tiếng Đức với những từ quan trọng nhất, vì vậy bạn có thể bắt đầu với những cuộc trò chuyện dễ dàng đầu tiên với một số cuộc nói chuyện nhỏ. Bạn có thể tìm thấy những từ đầu tiên mà bạn nên bắt đầu trong chương này.


Học tiếng đức với những từ quan trọng
Học tiếng đức với những từ quan trọng

 

>>Xem thêm: Học tiếng Đức khó hay dễ đối với người mới bắt đầu

Với phương ngữ kỹ thuật số bạn học những từ tiếng Đức mới theo cách tương tác và thú vị.

Memrise là một cung cấp trực tuyến cho việc học ngôn ngữ - không chỉ, mà còn cho tiếng Đức. Đề xuất dựa trên cộng đồng, đăng ký miễn phí và khả năng học tập trên đường với ứng dụng được cung cấp sẽ đủ để thuyết phục bạn.

Nancy Thuleen cung cấp một loạt các bài tập đa dạng để làm giàu từ vựng của bạn và đồng thời học các chủ đề ngữ pháp nhỏ. Các tờ giải pháp đã được cung cấp, mà bạn nên nhìn vào sau khi hoàn thành bài tập, rất hữu ích.

Deutschwortschatz là một trang web được thiết kế độc đáo và mang tính thông tin dành riêng cho ngôn ngữ tiếng Đức và nhiều từ ngữ khác nhau. Do đó, nó không chỉ phù hợp với những người hiện đang học tiếng Đức tốt hơn, mà còn cho người bản ngữ muốn tìm hiểu ngôn ngữ của họ một cách sâu sắc hơn.

500 từ phổ biến nhất của tiếng Đức nên là một điểm khởi đầu tốt cho danh sách từ vựng đầu tiên của bạn.

Đại học Leipzig đã thiết kế một cổng thông tin rộng lớn về từ vựng tiếng Đức, từ đó bạn có thể tìm kiếm các từ vựng tiếng Đức và các từ tiếng Đức trong các bài báo (với hơn 26 triệu câu văn bản tiếng Đức). Vì vậy mà bạn nhìn thấy từ tìm kiếm trực tiếp trong một ngữ cảnh tự nhiên, và do đó không chỉ mở rộng vốn từ vựng của bạn mà đồng thời đọc hiểu tiếng Đức của bạn.

 

Phát âm chính xác và nhấn mạnh

Làm thế nào để bạn phát âm từ tiếng Đức này một lần nữa? Bạn đặt trọng tâm vào những từ tiếng Đức ở đâu? Đúng cách phát âm và nhấn mạnh là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng hiểu được. Trong chương này, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên quan trọng nhất để giúp bạn học phát âm tiếng đức tốt hơn.


Học tiếng đức tốt hơn
Học tiếng đức tốt hơn

 

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức theo từng kỹ năng (P6)

Deutschfördern cung cấp bài kiểm tra và bài tập về chính tả. Đồng thời bạn sẽ học được sự khác biệt trong việc nhấn mạnh và phát âm các âm vị và nguyên âm tiếng Đức tương tự thông qua nghe và viết.

Các Klett Online Phonetics Trainer cho phép bạn đào tạo lý tưởng của phát âm tiếng Đức với 15 video giải thích tất cả các âm vị quan trọng cũng như sự hình thành và phát âm của họ. Bao gồm các tài liệu có giải thích và các bài tập bổ sung để tải xuống. Tập trung vào trình độ A1-B1, nhưng học sinh nâng cao cũng có thể xem lại cách phát âm của mình.

Deutscheaussprache.com hoàn toàn dành cho phát âm tiếng Đức. Bạn không chỉ có thể kiểm tra xem bạn đã hiểu tiếng Đức tốt như thế nào, mà còn cải thiện khả năng nói và nghe hiểu của bạn một cách vui tươi. Bạn sẽ nghe những từ tiếng Đức có âm thanh tương tự và sẽ phải gán chúng cho các hình ảnh tương ứng.

Đại học Iowa cố gắng dạy học sinh của họ bằng tiếng Đức mà không có dấu. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy tại đây hướng dẫn phát âm cho các âm tiết tiếng Đức quan trọng nhất bao gồm các ví dụ từ khác nhau và thậm chí cả hình ảnh động để cho bạn thấy làm thế nào để hình thành các âm vị với miệng của bạn.

>>Xem thêm: AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

Deutsched cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về cách phát âm của Đức và sự nhấn mạnh của từ. Có những ví dụ ngắn về âm thanh cho mỗi chữ và phần dài hơn cho phụ âm. Điều đặc biệt của trang này là nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như bằng tiếng Đức.
 
Đại học Bielefeld trong con người của Julia Settinieri đã tập hợp một loạt các tài liệu giúp bạn cải thiện cách phát âm của người Đức. Đây không chỉ là những người học tiếng Đức mà còn cho các giáo viên người Đức để họ có thể thực hiện các mẹo và thủ thuật cho học sinh của mình.

Chúc các bạn học tiếng đức phát âm chuẩn nhất!