Trang chủ Tin tức

Học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà

Học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà

Ngoài việc tham gia đầy đủ các buổi học tiếng Đức trên lớp, thì bạn vẫn nên biết học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà

Học tiếng Đức qua youtube hiệu quả tại nhà
Đó là siêu dễ dàng để rơi vào thói quen xấu khi bạn đang học. Đó là bởi vì bạn sẽ tự nhiên bị hút về những cách dễ nhất để giải quyết tất cả các nghiên cứu của bạn, và điều đó thường có nghĩa là gắn bó với các nguồn lực cũ như nhau mà bạn rất quen thuộc với.

>>> Xem thêm: Cách học tiếng Đức hiệu quả cho người mới bắt đầu

Một nhiệm vụ được dễ dàng không có nghĩa là nó có hiệu quả cho việc học tập của bạn. Trong thực tế, học hỏi nhiều hơn nữa sẽ xảy ra khi bạn đang tích cực thách thức chính mình và gây ngạc nhiên cho chính mình với nhiệm vụ mới.

Học tiếng Đức online hiệu quả tại nhà
Học tiếng Đức online hiệu quả tại nhà

Tuy nhiên, nó rất quan trọng là bạn phải biết chọn lựa và kết hợp học tiếng Đức online từ nhiều nguồn uy tín khác nhau nguồn uy tín, chất lượng. Điều này sẽ giữ cho mọi thứ thú vị và nó cũng sẽ giữ cho bộ não của bạn trên ngón chân của nó! Một lý do tuyệt vời tại sao bạn cần để trộn và kết hợp các nguồn lực của bạn là bởi vì mỗi tài nguyên sẽ nhắm mục tiêu tập kỹ năng khác nhau. Ví dụ, video YouTube là tuyệt vời cho việc nghe. Tuy nhiên, họ sẽ không thể làm văn bản của bạn hoặc nói bất kỳ tốt nếu bạn chỉ xem tình cờ và không đi xa hơn.

Học tiếng Đức qua youtube

Học tiếng Đức qua youtube
Học tiếng Đức qua youtube

Ghi video phản hồi YouTube rất riêng của bạn sau khi xem Youtuber yêu thích của bạn. Viết bình luận của bạn ở Đức bên dưới video. Trả lời nhận xét thuê bao khác. Sau đó, hoạt động nhiều hơn khi: Bắt đầu cho ý kiến trên dưới cùng của  Die Welt của  bài viết sau khi đọc chúng một cách triệt. Bắt đầu tweet cho tài khoản Twitter của Đức yêu thích của bạn. Không chỉ dính vào thực hành một kỹ năng học tiếng Đức qua youtube. Bạn có thể hòa trộn, thực hiện kết hợp mọi thứ một cách hoàn hảo.

Đừng tự cô lập bản thân trong việc học tiếng Đức 

Bạn đôi khi cảm thấy cô đơn khi học tiếng Đức? Nó không phải là như vậy! Trong thực tế, có rất nhiều cách bạn bè của bạn có thể tham gia với bạn khi bạn thực hành học tiếng Đức trực tuyến. Nhớ làm thế nào chúng tôi đề cập Duolingo trước đó? Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với bạn bè, so sánh tiến độ và cạnh tranh. Và nếu bạn biết bất kỳ người bản xứ Đức đã có, bạn luôn có thể sắp xếp một cách nhanh chóng thông qua các cuộc gọi trên Skype với người Đức bản địa. Chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Đức, cũng như chỉnh sửa cách phát âm từ vựng học tiếng Đức hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể tương tác với người bản xứ trên các trang web mạng xã hội như Twitter, Facebook...

>>Xem thêm: Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không ?

Một trong những lợi ích của việc chat trên Skype là bạn có thể nhìn thấy nhau qua webcam, do đó bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn bè của bạn bằng ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, chuyển động miệng  và biểu thức  trong hành động. Điều này có thể rất hữu ích cho người mới bắt đầu và ngôn ngữ trung gian học viên có thể hiểu rõ hơn với các đầu mối trực quan hơn.

Vì vậy, tại sao không bắt đầu bằng việc tổ chức một nhóm Skype cuộc gọi  với nhiều người bản ngữ? Thậm chí nếu bạn không sống gần nhau, điều này sẽ cho bạn cơ hội để có được cùng với bạn bè nói tiếng Đức khác của bạn để thực hành các kỹ năng của bạn.

Không chắc chắn những gì tất cả các bạn có thể nói về? Nếu bạn đang đấu tranh cho ý tưởng, bạn có thể chọn tất cả các video YouTube hay Netflix show để xem. Sau đó, cuộc gọi Skype của bạn có thể là một cuộc thảo luận thông tin về những gì bạn đã xem.