Trang chủ Tin tức

Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào. Nếu bạn muốn học trực tuyến cùng với một số bạn học cùng lớp, với việc tiếp cận các bài giảng và bài tập truyền thống.

Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào.
Bạn dành bao nhiêu giờ trên mạng mỗi ngày?

Thực sự, rất nhiều  đúng không?!

Được rồi, okay điều đó không phải chỉ mình bạn. Hầu hết chúng ta dành những phần lớn trong ngày để trực tuyến, cho dù đó là lướt các trang web truyền thông xã hội hoặc binging trên video vui nhộn. Nhưng bạn có biết bạn có thể biến đổi thời gian trực tuyến thành phương pháp học tiếng Đức thiết yếu hằng ngày?

Đó là bởi vì có hàng tấn tài nguyên học tập điện tử của Đức với chỉ vài lần nhấp chuột.

Với tất cả mọi thứ từ các khóa học giống như lớp học đến các bài học linh hoạt cho người dạy kèm Skype, e-learning là một cách tuyệt vời để học một ngôn ngữ theo các điều khoản của bạn.

Tôi không nói rằng bạn phải từ bỏ Facebook và Twitter những trang web đó có thể là tuyệt vời cho ngôn ngữ học, theo cách riêng của họ. Nhưng đối với một số ngôn ngữ chính thức, nghiên cứu ngôn ngữ chính thức trực tiếp từ máy tính của bạn, học trực tuyến là con đường đi ngắn nhất.
 
Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào.
Hướng dẫn học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/cach-tu-hoc-tieng-duc-online-tai-nha-hieu-qua.html

Sẵn sàng để đi vào thế giới của e-learning tiếng Đức?

Lợi ích của các Tài nguyên Học tập điện tử của Đức là gì?

Internet đã đi một chặng đường dài trong vài thập kỷ qua. Nó tương tác nhiều hơn trước đây và người dùng có thể dễ dàng tải lên nội dung của riêng họ thông qua các nền tảng viết blog, YouTube và nhiều hơn nữa.

Điều đó có nghĩa gì đối với người học tiếng Đức ? Vâng, với tất cả các phương tiện truyền thông khác nhau hiện đang trực tuyến, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các nguồn lực để cải thiện một loạt các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Tất cả các khẩu súng lớn!

Không phải tất cả các tài nguyên tuyệt vời này là từ các giáo viên chuyên nghiệp và trợ giảng. Trên thực tế, có khá ít tài nguyên học ngôn ngữ đã được tạo ra và tải lên bởi những người không mong đợi lợi nhuận từ họ. Kết quả là, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nguồn tài nguyên tuyệt vời của Đức hoàn toàn miễn phí.

Vì vậy, các nguồn lực học tập điện tử của Đức rất nhiều và thường khá phải chăng. Nhưng đó không phải là nơi tất cả những lợi ích kết thúc! Một lợi thế lớn cho người học ngôn ngữ là rất nhiều các khóa học trực tuyến, hội thảo trên web và các tài nguyên học trực tuyến khác đi kèm với các tài liệu tải về - một số thậm chí có kèm theo các ứng dụng-vì vậy bạn sẽ có thể học tiếng Đức của riêng bạn.

Tự hỏi những nguồn lực tốt nhất dành cho e-learning là gì? Đây là một số mục yêu thích của tôi.

Các khóa học tiếng Đức trực tuyến

Nếu bạn không học tiếng Đức ở trường hoặc đại học, bạn có thể đang cố gắng để tìm thêm một cấu trúc cho các nghiên cứu của Đức. Tôi biết chỉ cần làm thế nào để tích cực chủ động có thể là khi bạn còn lại tất cả về của riêng bạn!

Đó là nơi các khóa học tiếng Đức trực tuyến được đưa vào. Bạn sẽ có một loạt các bài học hoặc các chủ đề để làm việc thông qua và các tài liệu đặc biệt được thiết kế để giúp bạn nắm vững mỗi. Một số khóa học điện tử thậm chí còn bao gồm việc giảng dạy theo nhóm hoặc cá nhân từ một nhà giáo dục người Đức.

 
Học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào
Học tiếng Đức cho bất kỳ ngôn ngữ nào
 

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/chuyen-de/khoa-hoc-tieng-duc.html

Dưới đây là một số khóa học tiếng Đức trực tuyến để khám phá:

  • Các khóa học thư giãn như những trang trên trang web của BBC có thể tốt hơn cho những người mới bắt đầu ở đó. Nói tiếng Đức sẽ giúp bạn bắt đầu với từ vựng cơ bản để trò chuyện với người nói tiếng Đức.
  • Viện Trực tuyến của Đức có các khoá học riêng và nhóm. Các lớp học riêng cung cấp lịch trình linh hoạt hơn và có thể phục vụ cho bất kỳ sinh viên nào từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Các khóa học của nhóm bao gồm người mới bắt đầu đến học sinh trung cấp.
  • Deutsch im Blick (tiếng Đức ở Chế độ xem) là chương trình tiếng Đức trực tuyến năm đầu tiên do Đại học Texas phát triển. Đó là một chương theo từng chương và trọng tâm của nó là thu thập từ vựng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hoạt động của sách giáo khoa, các bài học ngữ pháp, các bài hát và hơn thế nữa.

MOOCs (Các khoá học trực tuyến lớn)

Các khóa học trực tuyến của Đức rất tuyệt vời, nhưng một số người thích có nhiều hơn một lớp học để cảm thấy tốt hơn. Điều này là dễ hiểu, vì tất cả chúng ta học theo từng cách. Nếu bạn muốn học trực tuyến cùng với một số bạn học cùng lớp, với việc tiếp cận các bài giảng và bài tập truyền thống, bạn nên cân nhắc tham gia vào MOOC.

MOOC là các khóa học trực tuyến mà bất cứ ai cũng có thể tham gia từ xa; Chúng thường được cung cấp bởi các trường đại học hoặc các tổ chức giáo dục khác. Một số sử dụng các video của các khoá học trước đây với các bài thuyết trình và giáo trình có thể tải về. Những người khác thì tương tác hơn, với phương pháp giảng dạy theo thời gian thực, thời hạn làm bài tập về nhà và diễn đàn sinh viên.

Thêm vào danh sách MOOC tiếng Đức của bạn:

  • Viện Công nghệ Massachusetts có nhiều MOOCs văn hoá và ngôn ngữ. Bạn có thể khám phá một nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hoá Đức hoặc một bài giới thiệu chuẩn về tiếng Đức, trong số nhiều ngôn ngữ khác.
  • Class Central có một danh sách đa dạng của MOOCs Đức bao gồm mọi thứ từ tiếng Đức cho người mới bắt đầu đến giới thiệu về vở opera của Đức.