Trang chủ Tin tức

Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức

Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức

Tìm hiểu sơ lược về những phần cần học trong tiếng Đức những gì cần lưu ý cũng như phương pháp học tập hiệu quả để nắm bắt ngôn ngữ này. Phục vụ cho công việc hay mục tiêu du học hay sở thích của bạn. Trước khi quyết định học thêm ngôn ngữ này có thể thử tìm hiểu và cân nhắc những lợi ích mà nó mang lại để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức

Những phần khó hiểu của ngôn ngữ

Cho dù bạn chọn sách giáo khoa, tài liệu học tiếng Đức A1, tham gia lớp học hoặc học tiếng Đức tự nhiên thông qua video, bạn sẽ thấy hướng dẫn, bài tập và chương trình hoặc video để hướng dẫn tương tự. Một số sẽ khó khăn. Vì vậy, những gì các phần của Đức làm nhiều người đấu tranh để hiểu được chúng?

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả qua các phương tiện miễn phí

Liên hợp động từ. Sự kết hợp của động từ là niềm vui lớn nhất khi bạn nhận được hang của chúng, nhưng nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm với các ngôn ngữ có conjugations (tức là, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha...) ban đầu nó là một chút. Điều này về cơ bản có nghĩa là các động từ và phát âm sẽ thay đổi theo chủ đề và căng thẳng.
 
Học ngoại ngữ tại trung tâm
Học ngoại ngữ tại trung tâm

Động từ bất quy tắc và động từ thường. Bạn phải có khả năng phân biệt giữa hai và ghi nhớ trong số chúng được sử dụng thường xuyên nhất. Đối với phần lớn, bạn sẽ cần phải dựa vào học thuộc và nhớ mà động từ bất quy tắc. Thực tế là giới từ có giới tính hoàn toàn ngẫu nhiên, làm cho nhiều từ khó khăn. Mỗi danh từ có thể là nam tính, nữ tính hay dùng chung cho cả hai, và đa số chúng không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Có thể tải các giáo trình hay tài liệu ngữ pháp học tiếng Đức pdf để tham khảo và tìm hiểu các dạng động từ này.

Vì vậy, bạn thường phải nhớ giới tính cho mỗi danh từ. Đức vẫn sử dụng bốn trường hợp ngữ pháp: Nominativ, Genitiv, Dativ và Accusativ. Một trường hợp của danh từ được xác định bởi chức năng của nó trong một câu. Ví dụ, một danh từ Nominativ là chủ đề và nó đang hoàn thành hành động.

>>>Xem thêm: Dễ dàng khi học tiếng Đức tại quốc gia bản ngữ

Các phần dễ học hơn của ngôn ngữ tiếng Đức

Bây giờ là lúc để mong đợi những thứ đơn giản! Mặc dù làm chủ một trong những lĩnh vực đầy thách thức ở trên cảm thấy thực sự tốt, tốt nhất là nghỉ ngơi với một số phần dễ dàng hơn trong việc học tiếng Đức. Bạn có thể mong đợi điều gì?

Cách chia động từ chung chung có thể gây nhầm lẫn lúc đầu nhưng mô hình phù hợp, do đó dễ học. Động từ không thường xuyên chỉ có liên hợp bất thường khi sử dụng với du (bạn, quen thuộc) và er / sie / es (anh / cô ấy / cô ấy), cho bạn một mô hình đẹp để nhớ.
 
Khả năng học tập hiệu quả
Khả năng học tập hiệu quả

Các động từ như sein và haben được sử dụng khá nhiều, do đó bạn sẽ nhớ chúng một cách nhanh chóng. Nhiều danh từ genders theo các mẫu. Vì vậy, bạn nên được tốt với phần lớn các bài báo trước khi danh từ.

Các chiến lược học tập dễ dàng hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho tiếng Đức dễ dàng hơn để học, bạn phải đưa vào học tiếng Đức giao tiếp vào thực hành thực tế và thậm chí có thể đầu tư một ít tiền để du lịch hoặc tìm người bản xứ để nói tốt. Dưới đây là một số chiến lược để đơn giản hóa việc học của bạn.

Các lớp học. Các lớp tiếng Đức tốt nhất khi bạn nhảy lên một trình độ mới, chẳng hạn như từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp. Đầu tư vào lớp, hoặc đơn giản là đưa chúng lên mạng miễn phí, khi bắt đầu quá trình học tiếng Đức của bạn sẽ cho bạn cơ cấu thường thực sự trả hết trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ qua một trong những lĩnh vực học tập, nó chắc chắn nhất là những người trong lớp. DW.com rất phù hợp cho các lớp học trực tuyến và bạn có thể tìm kiếm trên Google để có nhiều tuỳ chọn hơn.

Dạy kèm. Trả tiền cho dạy kèm để giữ cho bạn trên một lịch trình phù hợp. Nó không nhất thiết làm cho bạn thông thạo, nhưng nó cho phép tấn nói thời gian mà bạn nếu không có thể không nhận được. Thêm vào đó, trợ giáo của bạn sẽ sửa các phát âm mà bạn còn bối rối nhưng đừng lo lắng, những sai lầm như thế này là tất cả các phần của quá trình. Bạn cũng sẽ nhận được để tương tác với một người bản ngữ (nếu bạn đã chọn một gia sư bản xứ, mà bạn nên chọn). Một số trang web kết nối bạn với gia sư.
 
Thuê gia sư dạy kèm tại nhà
Thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Tự đào tạo. Đây là đặt cược tốt nhất của bạn, vì việc đắm mình vào mình cần được thực hiện mọi lúc. Đào tạo trong khi làm việc, trường học, về nhà và trong khi đi chơi với bạn bè. Mỗi khi bạn có một khoảng thời gian rảnh rỗi hoặc tìm thấy tâm trí của bạn lang thang, hãy cho não của bạn một chút đầu vào của Đức hoặc cố gắng suy nghĩ bằng tiếng Đức.

Bạn đã ở đây, vì vậy rõ ràng bạn đã tìm thấy một số loại giá trị trong kiến thức sơ lược được giới thiệu! Và điều đó thật tuyệt vời hiện nay nhiều trang web miễn phí vì bổ sung cho các lĩnh vực như lớp học và dạy kèm, mang lại cho bạn nhiều nội dung thực tế hơn như video và âm nhạc. Chưa kể, nó cho phép nhanh chóng nhảy xung quanh các phương tiện truyền thông để kiểm tra chính mình và xem lại từ vựng.

Nói chuyện với người khác. Bạn phải có một đối tác nói chuyện để trò chuyện với ít nhất là hàng tuần. Hãy thử gặp một đối tác trao đổi ngôn ngữ trực tuyến hoặc trong khu vực địa phương của bạn! Vậy đã trả lời câu hỏi của bạn không? Đức có dễ học không?

Tôi nghĩ rằng một câu hỏi hay hơn là cuối cùng là liệu bạn có học được hay không, bởi vì đó là sự đảm bảo của bạn, và nếu bạn yêu thích quá trình học tập, nó sẽ không bao giờ trở nên quá khó cho bạn! Bạn sẽ gặp phải những thách thức và những điểm dễ dàng trong tiếng Đức, và đó là điều làm cho nó trở nên hấp dẫn. Sẽ có thăng trầm, và bạn phải yêu tất cả.