Trang chủ Tin tức

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức

Tiếng Đức không chỉ dành riêng cho người Đức, mà nó còn là một sợi dây liên kết giữa người Đức với các quốc gia khác như Thuỵ Sỹ, Áo, Luxembourg, hay Liechtenstein và các nước kahcs trên thế giới, đang sử dụng tiếng Đức như là một ngôn ngữ chính của mình.

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức

 

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức


Hiện nay trên thế giới có hơn 5000 ngôn ngữ, nhưng tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay, không riêng về lĩnh vực kinh tế mà trên tất cả các lĩnh vực khác nhau, tiếng Đức đang được nhiều người sử dụng và tìm để học với nhiều mục tiêu khác nhau như: học tiếng Đức để đi du học, hay học để giao tiếp với người thân, bạn bè, đối tác….Tiếng Đức không chỉ dành riêng cho người Đức, mà nó còn là một sợi dây liên kết giữa người Đức với các quốc gia khác như Thuỵ Sỹ, Áo, Luxembourg, hay Liechtenstein và các nước kahcs trên thế giới. Miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch hay phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania cũng đang sử dụng tiếng Đức như là một ngôn ngữ chính của mình. Tiếng Đức đang được phát triển phổ biến trên toàn cầu, hầu hết các nước trên thế giới đều tồn tại ngôn ngữ này. Với vẻ đẹp của thiên nhiên, sự yêu chuộng hoà bình và dân chủ, cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp đã làm cho không ít bạn trẻ Việt Nam chọn du học và làm việc tại Đức.
 

Lợi ích khi bạn học tiếng Đức
Lợi ích khi bạn học tiếng Đức


>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/phuong-phap-luyen-hoc-tieng-duc.html

Học tiếng Đức để du lịch

Đức là quốc gia giáp ranh với 9 nước châu Âu bao gồm: Đan Mạch, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan, Ba Lan, Séc, Áo...Thung lũng Ahr (Đức) đẹp mơ màng vào mùa đông. Với khí hậu se lạnh, trung bình là 8 độ C, đây là điểm du lịch thú vị dành cho những người thích bầu không khí mát mẻ, thích trải nghiệm với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng với hệ thống sông ngòi, núi cao, các công trình lịch sử , văn hoá nghệ thuật đặc sắc là những thành quả tự hào của cường quốc này.

Hơn nữa, nước Đức có nền văn hoá đa dạng bởi các chính sách nhập cư thông thoáng từ thời tiền sử. Hệ thống giao thông xuyên suốt toàn châu Âu, tàu sắt, tàu điện ngầm hiện đại sẽ đưa bạn đi khắp châu Âu với chi phí cực rẻ. Chỉ cần bạn biết tiếng Đức, giấc mơ du lịch tại Châu Âu của bạn sẽ không còn xa vời nữa, mà nó sẽ trở thành hiện thực.
Học tiếng Đức tạo lợi thế xin việc tại các tập đoàn lớn.

Như các bạn biết đó, không phải ai cũng có cơ hội, ai cũng có điều kiện để tạo cho mình một chuyến du lịch tại châu Âu xa xôi, vậy học tiếng Đức xong thì làm được gì khi mình vẫn quanh quẩn ở Việt Nam? 

Tức nhiên, không chỉ để đi du lịch mới phù hợp, mà học tiếng Đức có rất nhiều lợi ích như là: giúp bạn có thể tìm được công việc tốt, giúp sự nghiệp của bạn chuyển sang đà phát triển mới theo hướng tích cực, ngoài ra tiếng Đức có thể giúp bạn mở rộng mới quan hệ xã hội, giúp bạn có thêm những người bạn ở các quốc gia khác,…Việc báo chí và truyền thông liên tục mời gọi bạn học những ngôn ngữ khác như sự lựa chọn số 1 và hàng đầu. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem, hiện nay trên thị trường ngôn ngữ nào đang là ngôn ngữ cần thiết, ngôn ngữ nào đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Theo tôi được biết thì tiếng Đức đang là ngôn ngữ chiếm ưu thế trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Đăng ký học tiếng Đức
Đăng ký học tiếng Đức


Hiện tại, Công ty FRIWO tại Việt Nam ưu tiên thích các ứng viên biết tiếng Đức vì vậy nếu bạn biết tiếng Đức thì bạn sẽ có một cơ hội để làm việc tại đây, với thu nhập cao như bạn mong muốn, ngoài ra bạn còn có thể vươn xa hơn nữa.

>> Xem thêm:   http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-cho-nguoi-moi-hoc.html

Các tập đoàn lớn của Đức có mặt tại Việt Nam từ như Siemens, Metro, Mercedes-Benz, Deutsche Bank, Allianz, Bayer, Stock, Daimler-Chrysler (sản xuất ô tô Mercedes-Benz), B.Braun (sản xuất thiết bị y tế), Messer (tách hóa lỏng khí phục vụ luyện kim) đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Đức.


Học tiếng Đức để du học tại Đức miễn phí

Nước Đức là một trong những quốc gia có chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tại đây Chính phủ luôn dành những ưu tiên tuyệt đối cho việc học dù là học nghề hay học đại học, nghiên cứu khoa học… Sức ép về dân số đang tạo cho các nhà quản lý bài toán khó về nhân lực trẻ. Nước Đức tập trung vào việc đào tạo các nguồn lao động trẻ và có tay nghề để phát triển đất nước mình. Vì vậy, quốc gia này đã có nhiều chính sách để khuyến khích các bạn trẻ Việt Nam du học tại Đức như: miễn phí hoàn toàn chi phí học tập, hỗ trợ hàng tháng, trả lương khi thực tập,...

Việc học tiếng Đức sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn sẽ không hối hận khi chọn học ngôn ngữ này, hãy tin tôi, và hãy cố gắng học thật tốt tiếng Đức bạn nhé!
Nếu như bạn yêu thích và bạn muốn tìm học hay tìm hiểu về tiếng Đức, bạn có thể tham khảo các khoá học tại trung tâm đào tạo tiếng Đức của chúng tôi để có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ thú vị này.

Chúng tôi xin tự giới thiệu: trung tâm của chúng tôi là trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam,  là cầu nối liên thông giữa các nguồn lao động Việt Nam và các doanh nghiệp lớn tại Đức. Chúng tôi đã thực hiện thành công và đã đưa rất nhiều các đoàn sinh viên từ Việt Nam sang Đức du học thuộc các ngành như ngành Cơ khí điện tử, Điều dưỡng, ngành Y, ngành du lịch khách sạn. Và tại đây có rất nhiều học viên của chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, bạn có muốn mình là người thành công tiếp theo không? nếu bạn muốn hãy tìm đến trung tâm chúng tôi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé!

Chúc bạn thành công!!!