Trang chủ Tin tức

Học tiếng đức qua phim hài

Học tiếng đức qua phim hài

Học tiếng đức qua phim hài một phương pháp thú vị và hiệu quả các bạn nên lựa chọn và bắt đầu học ngay từ hôm nay.

Học tiếng đức qua phim hài
Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Việc biết thêm một ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Đức nữa sẽ khiến con đường tương lai của bạn rộng mở hơn. Hơn nữa tiếng đức thật dẽ học khi bạn đã có tiếng anh và những phương pháp học tiếng đức rất thú vị và hiệu quả như là học tiếng đức qua phim hài.\n

Học tiếng đức qua phim hài
Học tiếng đức qua phim hài

\n 
\n>>xem thêm: Có thể tự học tiếng Đức trong 30 ngày không ?\n\n

Nên chọn tiếng đức để học:

\nVậy tại sao ngay từ hôm này và bắt đầu từ lúc này bạn không bắt đầu học? Thực ra mà nói, các ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha về cách phát âm thì có vẻ khác nhau (do ngữ điệu của vùng miền, cũng như ở Việt Nam ta, người Miền Bắc có ngữ điệu khác Miền Trung, Miền Trung lại khác miền Nam,...) tuy nhiên rất nhiều từ và câu mà trong các ngôn ngữ trên có cách viết và cách đọc tương tự nhau.

\nVí dụ như từ Tài liệu:
\nTiếng Anh viết là: Document
\nTiếng Đức viết là: Dokument
\nTiếng Pháp viết là: Document
\nTiếng Tây Ban Nha viết là: Documento

\nĐó là về cách viết, còn cách phát âm (đọc) thì chỉ thay đổi ngữ điệu đôi chút mà thôi. Vì thế, nếu bạn biết tiếng Anh rồi thì việc học thêm một số thứ tiếng Châu Âu khác kể trên là điều không mấy khó khăn, và tiếng đức là một là một lựa chọn không tồi.
\n\n

Chọn cách học hiệu quả:

\n>>Xem thêm: Những lưu ý khi học tiếng đức online

\nHầu hết chúng ta không phải là nhà ngôn ngữ học, chúng ta chỉ sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp trong công việc mà thôi. Vậy cho nên việc học ngoại ngữ theo hướng này đã dễ lại càng thêm dễ. Tuy nhiên, học thêm một ngôn ngữ cũng tốn khá nhiều thời gian, mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta đều rất thiếu thứ này. Vậy làm thế nào để vẫn học được ngoại ngữ mà lại không tốn nhiều thời gian? Làm thế nào để ngôn ngữ tự thấm vào đầu bằng việc ngồi chơi xem phim giải trí? Có phương án nào như thế không? Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần ngồi xem phim Extra để giải trí và thế là học được ngoại ngữ mà thôi.

\nTrong mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ 2 DVD phim Extra phiên bản tiếng Đức mang tên Learn German With Extra. Đây là series phim hài cực đỉnh và rất nổi tiếng, nó sẽ giúp cho bạn học tiếng Đức giao tiếp một cách cực kỳ dễ dàng và hiệu quả qua 13 tập.
\n\n

Học tiếng đức hiệu quả
Học tiếng đức hiệu quả

\n 
\n>>xem thêm: Cách tự học tiếng Đức online tại nhà hiệu quả\n\n

Nội dụng phim:

\nNội dung phim xoay quanh cuộc sống của bốn nhân vật chính:
\nSascha: Một cô sinh viên trẻ, đẹp và sexy.
\nAnna: Cũng là sinh viên sống chung phòng trọ với Sascha ở Berlin.
\nNic: Là một gã hàng xóm của Sascha và Anna.
\nSam Scott: Là một tay người Mỹ, con trai của một tỷ phú, Sam chỉ nói được tiếng Đức bập bẹ mà thôi (tuy nhiên gã này vẫn nổ là nói tiếng Đức lưu loát như anh ta viết trong thư gửi Sascha). Anh đến Berlin để gặp lại Sascha nhằm tìm kiếm những người bạn tốt (những người yêu thích chính con người anh chứ không phải tiền của anh) và học tiếng Đức.
\nChúng ta sẽ gặp những câu chuyện tình rối răm như mớ bòng bong: Sasha rất khoái Sam, Sam lại thích Anna, Anna lại yêu trộm Nic mà Nic lại mê mẩn Sascha. Những câu chuyện cười cũng bắt đầu từ đây và từ cuộc viếng thăm của Sam.

\nCụ thể nội dụng và tình tiết phim như thế nào thì các bạn hãy tự khám phá  để tạo lên sự khích thích tìm tòi và trải nghiệm học hỏi tiếng đức của các bạn.
\nChúc các bạn có những phút dây xem phim thuwdax và học tiếng dức hiệu quả!