Trang chủ Tài liệu

​Những cuốn sách hay dành cho người học tiếng đức

​Những cuốn sách hay dành cho người học tiếng đức

Tổng hợp những cuốn sách hay và hữu ích cho người bắt đầu học tiếng đức để việc học của họ trở nên hiệu quả hơn!

​Những cuốn sách hay dành cho người học tiếng đức

Du lịch là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài cuốn sách để bắt đầu học tiếng Đức ngành du lịch.
Học tiếng Đức từ trước đến giờ vẫn luôn là yêu cầu quan trọng, đặc biệt là trong ngành du lịch. Bạn đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới, cho dù bạn không biết tiếng bản địa của họ, chỉ cần biết tiếng Đức là bạn có thể giao tiếp. Tiếng Đức đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế. Và nếu bạn muốn làm việc trong ngành du lịch, hãy tham khảo những cuốn sách để bắt đầu học tiếng Đức ngành du lịch của chúng tôi.
 

Việc làm trong ngành du lịch bao gồm:


Làm nhân viên lễ tân hoặc quản lý khách sạn.
Làm một nhân viên bán vé máy bay hoặc một nhân viên hàng không.
Hướng dẫn viên du lịch tại nước đức và các nước sử dụng tiếng đức làm ngôn ngữ chính.
Có thể là làm tài xế hoặc lái xe taxi .
Tiếng Đức ngành du lịch khác với tiếng Đức thông dụng
Tiếng Đức được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới, vì vậy điều quan trọng là phải biết ngôn ngữ trong việc làm du lịch. Tiếng Đức du lịch có một chút khác biệt với tiếng Đức thông dụng:
Lịch sự và trang trọng hơn khi bạn làm việc với khách hàng. Vì thế cần thể hiện sự tôn trọng khách hàng nên cần phải học tiếng đức giao tiếp về ứng xử trân trọng để làm tốt.
Vì thế để học tiếng Đức cho người mới bắt đầu với ngành du lịch hãy xem cuốn sách này.

>>xem thêm:http://luyenthitiengduc.info/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-giao-tiep-gioi.html


sách học tiếng đức
Sách học tiếng đức

 

 

Những cuốn Sách giáo khoa và bài tập hoc tiếng đức

 

1. "Tourismus 1 Schülerbuch"


Cuốn sách này được xuất bản chất lượng cao , sách này rất tốt và phù hợp với bất kỳ sinh viên học sinh hay ai quan tâm tới công việc du lịch.

Các bài học đầu tiên sẽ dạy cho bạn làm thế náo để giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch như vé máy Bucht và các chuyến đi nghỉ. Trong-Serie có các cuốn sách khác, vì vậy bạn có thể chọn một cuốn phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

2. "Going International: Englisch für Tourismus Student's Book"


Đây là một cuốn sách của Oxford, trong đó tập trung váo việc học từ vựng du lịch. Mỗi phần có một bản tắt tất cả các từ vựng, và những ý tưởng sử dụng nó trong thực tế như thế này.Làm cho cuốn sách trở thành điều tuyệt vời với những ai muốn học tiếng đức ngành du lịch.

3. "Englisch für den internationalen Tourismus"


Sách giáo khoa này thuộc sở hữu của nhà xuất bản nổi tiếng Pearson.  sử dụng các hình ảnh và một số đoạn âm thanh để chúng ta có thể nghe các tài liệu nói thành tiếng . Cuốn sách này được viết tốt, nhưng nó lại có rất nhiều thông tin ở một nơi. nó phù hợp với những giáo viên học tập dạy theo nhóm.

4. "Flash auf Englisch für Tourismus"


"Flash auf Englisch für Tourismus" được chia thành các phần ngắn và dễ hiểu. Ná là một cuốn bài tập, nên sẽ tương tác với bạn hơn là một cuốn sách giáo Khoa. Ná cũng là một cách để kiểm tra kiến ​​thức của bạn về từ vựng và kỹ năng.

>>xem thêm:
http://hoctiengduc.com/bai-viet/nhung-tu-ngu-thu-vi-khi-hoc-tieng-duc-qua-tu-vung-ma-ban-can-biet.html

 

 

 

 


Sách học tiếng đức cho người mới bắt đầu
Sách học tiếng đức cho người mới bắt đầu

 

 

5. "Rick Steves Europa"


"Rick Steve's Europa" được viết một cách thân thiện và dễ hiểu. Nó có hướng dẫn cho nhiều nước châu Âu,Nếu  bạn không tìm thấy những dất nước bạn cần chú ý thì bạn có thể học được rất nhiều từ cuốn sách này.
"Rick Steve's Europa"  sử dụng các từ vựng về du lịch cũng như các sự kiện lịch sử về các điểm tham quan

6. "Let's Go" Reiseführe


"Lass uns gehen" Reiseleiter là gồm nhiều các hướng dẫn viên du lịch viết thành gồm nhiều bài hấp dẫn ví dụ như đi đến quan bar hoặc tìm những người trẻ. Cuốn sách rất phù hợp để cho bạn tìm hiểu từ vựng tiếng đức về du lịch.
 

7. "Einsamer Planet"


"Lonely Planet" là một cuốn sách khó đọc, ngay cả với người bản xứ. Vì vậy đừng cố gắng tìm hiểu mọi thứ.Hay dùng cuốn sách này để học các từ vựng  cũng như cụm từ về địa danh nổi tiếng trên thế giới và các nơi nghỉ qua đêm 

8. "Bradts exzentrische" Serie


Những cuốn sách này nói về những điều lạ lùng, khác thường và có một chút lạ lẫm.Họ có những điều thú vị hơn so với những cuốn sách khác nhưng vẫn sử dụng tất cả các từ vựng và những cụm từ để sử dụng trong ngành du lịch.

9. Bill Brysons Reisebücher


Cuốn sách này là một cách này  giúp bạn xem các địa điểm khác nhau thông qua những người đã đi với kinh nghiệm của họ. Bryson viết về cuộc phiêu lưu của mình ở những nơi như Đức và Mỹ. Cuốn sách của ông là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Đức của bạn với rất nhiều cụm từ và từ liên quan đến du lịch.

Nhờ những cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự học tiếng Đức giao tiếp trong ngành du lịch bắt đầu ngay từ hôm nay và sẵn sàng cho một công việc rất hấp dẫn này nhé!

Nguồn: Tham khảo internet.