Trang chủ Du học Đức

7 Chữ được khi du học đức

7 Chữ được khi du học đức

Du học ở đâu cũng có lợi ích nhất định. Đây là một vài cái " được " khi du học Đức.

7 Chữ được khi du học đức
 

 

1. Cái " được " thứ nhất là được CHẤT LƯỢNG.
 

 

Thật vậy, xét về hệ thống giáo dục thì Đức là một quốc gia có nền giáo dục phát triển, chất lượng rất tốt với rất nhiều ngành nghề tạo sự đa dạng cho các sinh viên học theo sở thích cũng như sở trường của mình khi du học tại Đức. Với hơn 360 trường Đại học công lập đào tạo hầu hết các ngành.
 

 

loi-ich-du-hoc-duc
Chất lượng tốt về hệ thống giáo dục.

 


Trong số đó, hệ Đại học được chia làm hai loại cơ bản là Đại học tổng hợp và Đại học chuyên ngành.

>>>> Xem thêm :  http://luyenthitiengduc.info/details/he-thong-giao-duc-tai-duc-doi-voi-cac-du-hoc-sinh.html
 

 

2. " Được tiền ".
 

 

Có quốc gia nào qua đó du học mà mỗi du học sinh còn được nhận tiền không ?. Thật vậy, không lấy học phí đồng nghĩa với việc " được tiền ". Hầu hết tất cả các trường Đại học tại Đức không lấy học phí đối với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Đức. Điều này cực kì hấp dẫn đối với các sinh viên, du học sinh có thế mạnh về ngôn ngữ mà cụ thể là tiếng Đức. Song đối với các chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh, các du học sinh cũng được hỗ trợ phần lớn học phí trong quá trình theo học tại trường.
 

 

3. " Được " chăm sóc đặc biệt ưu ái khi bạn là sinh viên nước ngoài.
 

 

Đối với các du học sinh sẽ được hỗ trợ đặc biệt về các khoản, dịch vụ y tế, bảo hiểm, chi phí đi lại và giảm giá đáng kể khi bạn có xu hướng đi du lịch  hay tham quan danh lam thắng cảnh tại Đức.
 

 

Chữ " được " mà các bạn luôn mong muốn nhất sau khi ra trường là được " Việc ". Thật vậy, khi bạn tốt nghiệp tại Đức, thậm chí trong khoảng thời gian bạn còn theo học, bạn luôn có thể tăng thu nhập của mình qua các công việc thêm của mình một cách không quá khó khăn bởi nguồn nhân lực tại Đức cũng dồi dào nhưng nhu cầu nhân lực thậm chí còn dồi dào hơn. Chỉ cần bạn có chút năng lực, chút kiên nhẫn và nhiều nhiệt huyết, chắc chắn bạn sẽ có được một công việc tốt trong quá trình còn đi học.
 

 

Sau khi ra trường, bạn sẽ có được cơ hội việc làm rất cao với hơn 25000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đang chờ bạn về xây dựng đóng góp cho họ. Chưa kể nếu bạn có thể biết thêm một thứ tiếng khác như tiếng Trung , tiếng Nga thì bạn chắc chắn là ứng viên sáng tại Đức sau khi ra trường.

>> Bạn cần biết những điều sau, khi đi du học đức
 

 

4. " Được " học ngôn ngữ một cách nhanh nhất.
 

 

Đến với Đức, bạn sẽ tăng khả năng giao tiếp cũng như văn phạm một cách cực kì nhanh chóng không chỉ có tiếng Đức mà cả tiếng anh. Qua các công việc tiếp xúc hằng ngày với nhiều người, đi nhiều nơi

 

Điều đặc biệt nhất là các khóa học với thời gian linh động tiếng Anh và tiếng Đức luôn chào đón các du học sinh tham gia nhằm tăng các kĩ năng cửa bản thân.

 


5. " Được " an toàn
 

 

Đức là một quốc gia một thời có Hitler-một tên trùm phát xít nhưng hiện tại , Đức có nền an ninh tuyệt đối. Hoàn toàn an toàn và hòa bình giúp cho sinh viên luôn có một không gian thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình theo học cũng như làm việc tại Đức.

 

Hơn nữa, Đức là một cường quốc có nền kinh tế phát triển nhất trong Liên Minh Châu Âu. Từ đó, với mức sống cao bạn sẽ có nhiều cơ hội để va chạm cũng như cơ hội vươn lên trong xã hội.
 

 

6. " Được " du lịch khắp châu Âu.
 

 

Khi du học sinh có giấy phép lưu trú dài hạn, mỗi du học sinh đều có cơ hội và được phép du lịch khắp châu Âu với 27 quốc gia nằm trong khối Liên Minh Châu Âu mà không cần xin Visa nhập cảnh, hơn thế bạn còn không phải tốn nhiều chi phí cho việc du lịch này bởi vé máy bay luôn giảm ( nằm tầm 100 Euro ) và chi phí thuê khách sạn cho việc du lịch chỉ tốn khoảng 20 Euro/đêm. Thật thú vị phải không các bạn. Sau đây là những danh sách các quốc gia nằm trong khối Liên Minh Châu Âu mà bạn có thể đi đến và tham quan cảnh đẹp cũng như nền văn hóa tại đó như các quốc gia : Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ý, Hy Lạp.....
 

 

7. " Được " kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
 

 

Tại Đức bạn có thể đi làm các công việc khác ngoài giờ học nhằm kiếm thê thu nhập cũng như trang trải tại đó. Để kiếm được việc làm thêm, bạn có thể tìm kiếm thông tin tại các bảng thông tin tại trường và các trang báo khác. Một số công việc mà các sinh viên thường làm đó là : bồi bàn quán cà phê, bồi bàn nhà hàng, làm tại tiệm Photocopy, giao hàng, hướng dẫn viên tại các trung tâm triển lãm, giữ trẻ....
 

 

loi-ich-du-hoc-duc
Nhiều công việc Part Time
 

 

Công việc của bạn làm thêm sẽ trở lên dễ dàng hơn, dễ kiếm hơn cũng như công việc của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn biết tiếng Đức. Chính vì vậy, trau dồi tiếng Đức từ bây giờ sẽ giúp bạn được rất nhiều thứ trong tương lai khi bạn du học tại Đức. Để muốn biết thêm về cách học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả .

Vui lòng xem tại đây : http://hoctiengduc.com/chuyen-muc/trinh-do-a1.html