Trang chủ Du học Đức

​Khóa học tiếng Đức tại Kapitel Zwei Berlin Đức

​Khóa học tiếng Đức tại Kapitel Zwei Berlin Đức

Không gì tốt bằng học ngoại ngữ ngay trên môi trường của ngôn ngữ đó, Một khóa học tiếng đức tại Kapitel Zwei sẽ rất tốt cho bạn.

​Khóa học tiếng Đức tại Kapitel Zwei Berlin Đức

Một khóa học tiếng đức ở Kapitel Zwei sẽ cung cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về tiếng đức cơ bản cũng như chuyên sâu tùy nhu cầu của bạn. Khóa học đem đến cho bạn những phương pháp giảng dạy tốt nhất, hiệu quả nhất đặc biệt với chi phí rất hợp lý. Vậy tại sao bạn không đăng ký một khóa học, nếu còn băn khoăn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về các chương trình đào tạo của khóa học qua bài viết này.


Khóa học tiếng đức ở Kapitel Zwei
Khóa học tiếng đức ở Kapitel Zwei

 

>>xem thêm:http://luyenthitiengduc.info/details/huong-dan-hoc-tieng-duc-cho-bat-ky-ngon-ngu-nao.html
 

Khóa học tiếng Đức chuyên sâu

Học tiếng Đức trong khóa học chuyên sâu 4 tuần của bạn. Cấp A1 - C2. Đối thoại, ngữ pháp, từ vựng, Viết. Hãy đăng ký ngay! chỉ 222 €. Tìm kiếm khóa học tiếng Đức lý tưởng của bạn ở Berlin? Bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả trong các nhóm nhỏ? Đăng ký bây giờ!

Các khóa học tiếng Đức là rất ngắn sẽ cho phép bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Giáo viên của bạn là một người bản xứ Đức và do đó sẽ có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đích thực của văn hóa và ngôn ngữ Đức. Chúng tôi làm việc với các tài liệu học tập hiện đại và các tài liệu bổ sung mới nhất.
Một khi bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận miễn phí .
 

Ngữ pháp học

Tìm hiểu và lặp lại các cấu trúc, các quy tắc và lý thuyết của Grammar Đức. Ngữ pháp - chỉ có 82 €!

Bạn đang quan tâm đến việc cải thiện ngữ pháp của bạn? Keen để khám phá những khía cạnh mới của ngôn ngữ Đức và giải quyết bất kỳ câu hỏi nổi bật? Bạn muốn áp dụng lý thuyết vào thực hành?

Khóa học ngữ pháp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Đức với điều khoản quan trọng, quy tắc và cấu trúc ngữ pháp mà bạn cần cho ngôn ngữ Đức. Chúng tôi sử dụng bản sao , vì vậy mà bạn mong muốn phù hợp với trình độ của nhóm có thể được xem xét. Bạn có thể tự do tham dự khoá vài tháng, đến khi chúng tôi thay đổi chương trình.

 

Chúng tôi cung cấp ba cấp trình ngữ pháp khác nhau.

Khóa học Đối thoại Đức tại Berlin - chỉ 82 €

Bạn muốn nói tiếng Đức trôi chảy hơn, mở rộng vốn từ vựng của bạn và tự tin khi nói chuyện với người Đức? Các khóa học tiếng đức giao tiếp diễn ra 1 hoặc 2 buổi một tuần.

Bạn không muốn nói tiếng Anh mỗi ngày? Bạn muốn tự tin hơn trong việc đối phó với ngôn ngữ tiếng Đức? Bạn muốn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như để cải thiện biểu hiện của bạn trong khi thảo luận?


Các chương trình học ngữ pháp tiếng đức
Các chương trình học ngữ pháp tiếng đức

 

Chuẩn bị Telc B2 | C1 - chỉ 82 €

Bạn muốn có được Giấy chứng nhận B2 Telc Deutsch hoặc C1 vì lý do nghề nghiệp, đại học hoặc các lý do riêng tư? Hãy chuẩn bị một cách tối ưu trong thời gian 4 tuần.

Bạn muốn yêu cầu B2 Giấy chứng nhận Telc Deutsch hoặc C1 để có được quyền truy cập vào một trường đại học Đức, cho công ty của mình hoặc vì lý do riêng tư?
 
Dĩ nhiên khóa học tiếng Đức này sẽ cung cấp cho việc chuẩn bị tối ưu cho các kỳ thi Telc Deutsch B2 hoặc C1 tại Kapitel Zwei. Bạn sẽ được chuẩn bị cho tất cả 4 phần của kỳ thi thực tế (đọc, nghe, viết và nói) trong điều kiện thi thường xuyên. Nội dung khóa học Đức được dựa trên các bài kiểm tra trước và sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các chiến lược tốt nhất.

Telc thi B2 - chỉ 152 €

Bạn muốn tham gia kỳ thi Telc Deutsch B2? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch B2 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 152 €.

Bạn đã có kiến ​​thức chung về ngôn ngữ tiếng Đức trên một trình độ cao và bạn muốn chứng minh điều đó bằng cách vượt qua kỳ thi B2 Telc Đức?

Kapitel Zwei cung cấp Telc thi B2 Đức và kiểm tra kỹ năng của Đức cao cấp của mình. kiểm tra Telc ngôn ngữ tận hưởng một sự công nhận quốc tế cao giữa các công ty, cơ quan chính phủ, trường học và các trường đại học. Kỳ thi diễn ra vào cuối mỗi tháng vào ngày thứ Bảy. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác.

Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

Telc thi C1  - chỉ 172 €

Bạn muốn đi Telc Deutsch kỳ thi C1 ? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch C1 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 172 €.

Bạn đã có thể nói chuyện một cách tự nhiên và lưu loát bằng tiếng Đức? Bạn đang quen thuộc với colloquialisms và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của bạn phong cách cố ý ? Bạn duy trì một mức độ nhất định chính xác ngữ pháp ? Bạn muốn chứng minh tất cả bằng cách đi qua các Telc C1 Hochschule kỳ thi?

Kapitel Zwei cung cấp Telc C1 Hochschule và kiểm tra của bạn kỹ năng Đức tiên tiến. Các kỳ thi diễn ra mỗi tháng thứ ba vào ngày thứ sáu. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác. Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.