Trang chủ Du học Đức

AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức. Chương trình Học hè mùa hè dành cho học sinh trung học cung cấp ba tuần ở nhà và kinh nghiệm của trường.

AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

Bạn là một học sinh trung học tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ở Đức? Bạn có phải là cha mẹ muốn cung cấp cho con bạn một cơ hội học tiếng Đức mùa hè với thành tích đã được chứng minh? Bạn có phải là một giáo viên đang tìm kiếm chương trình nghỉ ngơi ba tuần, nơi sinh viên kết nối với ngôn ngữ và văn hoá Đức?

Học sinh tham dự các lớp học tại Gymnasium, sống với gia đình của một người anh em ruột thịt người hoặc người em gái đang theo học tại trường, thăm các điểm tham quan khu vực, và trải nghiệm ngôn ngữ và văn hoá Đức một cách trực tiếp. Học sinh trở lại nói tiếng Đức tốt hơn - với sự hiểu biết về sự tự tin, sự trưởng thành và sự độc lập.

>> Xem thêm: 4 bí quyết học phát âm tiếng Đức chuẩn

Chương trình được tài trợ với sự hợp tác của Sở Giao dịch Sư phạm Đức (PAD). Hơn 2.600 sinh viên đã được hưởng lợi từ kinh nghiệm độc đáo này kể từ khi chương trình được tạo bắt đầu vào năm 1978!

Điểm nổi bật của chương trình

Một kinh nghiệm học tập Immersed in German. Không có cách nào tốt hơn hoặc hiệu quả hơn để học một ngôn ngữ hơn là đắm mình trong nền văn hoá: Chương trình Học tiếng Đức mùa hè của Đức cung cấp cho học sinh trung học cơ hội để nâng cao nhận thức toàn cầu và hiểu biết giữa các nền văn hoá - và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Sống và học tập tại Đức là một cách tuyệt vời để phát triển tình bạn trên toàn thế giới kéo dài suốt cuộc đời!
 

AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức
AATG Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

 

Tham dự các lớp học.

Nhà thi đấu tại Đức (trường trung học phổ thông) vẫn còn trong phiên họp khi các sinh viên Mỹ đến nơi và các dàn xếp đặc biệt được thực hiện để lồng ghép các sinh viên Mỹ vào trường tiếng Đức. Những người tham gia chương trình có những bài học tiếng Đức phù hợp để đáp ứng nhu cầu của họ và cũng tham dự các lớp học thường xuyên với anh chị em ruột của họ trong ngày.

Sống với một gia đình Đức

Sinh viên trải nghiệm Đức như một phần của gia đình. Mỗi học sinh hợp tác với một người em trai hoặc em gái lưu trú theo học tại trường trung học địa phương. Các gia đình chủ nhà được lựa chọn cẩn thận và mọi nỗ lực được thực hiện để phù hợp với những sinh viên có cùng sở thích. Kết nối với những người Đức trẻ và hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của họ tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

>> Xem thêm: Học tiếng đức giao tiếp với những từ quan trọng và cách phát âm

Tham quan Địa điểm hấp dẫn

Nó không phải là tất cả về trường học! Các nhà giáo dục địa phương dẫn dắt sinh viên đi du ngoạn để khám phá các thành phố lân cận, bảo tàng, lâu đài, đài kỷ niệm và các hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Vào cuối tuần, các gia đình chủ nhà thường lên kế hoạch cho chuyến đi thăm con trai hoặc con gái của mình.

Giám sát người lớn

Sự đắm chìm trong văn hoá Đức rất thú vị, và có rất nhiều thứ để học. Từ khởi hành đến Đức để trở lại Mỹ, sinh viên được theo dõi bởi một giáo viên trung học Mỹ có trình độ cao của Đức. Chaperone giám sát các chuyến du ngoạn, phục vụ như là một liên lạc viên với trường học của Đức, và cung cấp cho sinh viên cần sự hỗ trợ khi họ ở xa nhà.
 

Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức
Chương trình học tiếng Đức mùa hè của Đức

 

Yêu cầu ứng dụng và Chi phí Chương trình

Yêu cầu đủ điều kiện. Sinh viên đã có hai năm học tiếng Đức và được giới thiệu của giáo viên người Đức của họ đủ điều kiện. Những người tham gia phải ở độ tuổi từ 15 đến 17 tại thời điểm khởi hành và là công dân Mỹ hoặc chủ thẻ xanh.

Bảo hiểm

Tất cả những người tham gia, bao gồm chaperones giáo viên, đều được bảo hiểm bởi chính sách về tai nạn và sức khoẻ của AATG. Chaperones cũng được bảo hiểm trách nhiệm.

Chi phí chương trình

Giá cho chương trình vào mùa hè 2017 là $ 3,875. Điều này bao gồm vé máy bay quốc tế từ thành phố khởi hành của Hoa Kỳ, đi lại ở Đức, chỗ ở, bữa ăn và tất cả các chi phí. Giá của bạn cho kinh nghiệm 21 ngày của chúng tôi thấp hơn 10 ngày do các chương trình thương mại cung cấp.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức có thật sự khó không

Bạn có muốn Đặt Du lịch Cá nhân của riêng bạn? Nếu bạn muốn đặt một chuyến bay riêng đến và đi từ Đức, bạn có thể tận dụng phiên bản Land Tour của chương trình. Phiên bản Land Tour bao gồm tất cả các khía cạnh của chương trình ngoại trừ vé máy bay quốc tế. Chi phí chương trình cho phiên bản Land Tour của chương trình là $ 2,875. Liên hệ với Điều phối viên Chương trình Tháng Tư Ann Hemphill để biết thêm thông tin.

Cần Hỗ trợ Tài chính Dựa trên Cần Có Học bổng lên tới 25% chi phí chương trình dành cho sinh viên có nhu cầu tài chính. Có thể có các học bổng khác. Thông tin chi tiết về học bổng và tài liệu đăng ký có trên trang Học bổng.

Không bao gồm trong Giá

Lệ phí hộ chiếu, phí hành lý vượt quá, vận chuyển đến và đi từ nhà của người tham gia sân bay khởi hành của Mỹ, và các mặt hàng khác có tính chất nghiêm ngặt sẽ không được tính vào chi phí của chương trình.

Lịch trình thanh toán

Một khoản thanh toán ban đầu được yêu cầu với đơn. Thanh toán đầy đủ là do sáu tuần trước khi khởi hành. Thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, hoặc bằng cách gửi séc hoặc lệnh chuyển tiền.