Trang chủ Du học Đức

Học tiếng Đức để đi du học

Học tiếng Đức để đi du học

Tiếng Đức có mối quan hệ mật thiết với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới ngày nay, Tiếng Đức được dạy rộng rãi ở các trường đại học ở phương Tây, riêng ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Đức đã mộc lên rất nhiều xung quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác.

Học tiếng Đức để đi du học

Học tiếng Đức để đi du học

 


Như các bạn đã biết, Tiếng Đức là ngôn ngữ  được sử dụng rộng rãi và chủ yếu là các nước như: Đức, Áo, Thụy Sĩ và 38 nước khác trên thế giới, là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng, hiện tại đã có khoảng 100 triệu người bản xứ (Áo, Đức, Bắc Ý, Thụy Sĩ) và khoảng 30 triệu người ở các nước khác trên thế giới sử dụng tiếng Đức. Tiếng Đức có mối quan hệ mật thiết với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới ngày nay, Tiếng Đức được dạy rộng rãi ở các trường đại học ở phương Tây, riêng ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Đức đã mộc lên rất nhiều xung quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác.

Theo chúng tôi được biết, kỹ năng giao tiếp được xem là phần quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập của các bạn, đặc biệt là việc học ngoại ngữ, dù cho các bạn học tốt ngữ pháp, từ vựng, viết luận giỏi hay là phát âm tốt nhưng các bạn vẫn sẽ thất bại nếu như việc giao tiếp không tốt, không hiệu quả. Hãy đến với ngoại ngữ của chúng tôi chuyên về việc rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng giao tiếp cấp tốc bằng tiếng Đức, với những đặc điểm sau đây:

 

 

Du học ở Đức
Du học ở Đức
 

 

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/phuong-phap-luyen-hoc-tieng-duc.html

+ Nội dung khóa học tiếng Đức giao tiếp: Như các bạn đã biết để giao tiếp tốt trước hết các bạn phải học thật tốt, vậy chúng ta phải học như thế nào mới có thể học thật tốt? Học phải chú trọng đến trọng tâm, chú trọng đến những vấn đề quan trọng, đặc biệt, chúng ta phải nhớ và có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Thấu hiểu được vấn đề đó, trung tâm của chúng tôi luôn luôn tạo ra những tình huống gần với thực tế để các bạn có thể thực hành, luyện tập kỹ năng giao tiếp của mình thường xuyên, các tình huống giao tiếp như là: dựng lên các tình huống trong đời sống hằng ngày, các mẫu giao tiếp căn bản hay những câu thành ngữ. Các chủ đề giao tiếp đã được chúng tôi soạn thảo kỹ càng, rõ ràng trước khi áp dụng vào chương trình giảng dạy.

+ Phương pháp dạy tiếng Đức giao tiếp: Chúng tôi tin rằng việc thực hành, áp dụng vào thực tế là vấn đề đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập, nó có thể quyết định đến cả việc học tập thành công hay thất bại, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề này để rèn luyện cho các bạn. Ngoài ra, các bạn sẽ được những giảng viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà các bạn còn chưa hiểu. Chúng tôi luôn đặt học viên của mình lên trên hết, luôn đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu, vì vậy các bạn hãy yên lòng mà đến với trung tâm chúng tôi để được tận hưởng sự giảng dạy nhiệt tình của dàn giảng viên đầy kinh nghiệm, đầy chuyên môn, khi đến học tại đây các bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp, bầu không khí thoải mái, không tạo áp lực cho các bạn khi tham gia vào lớp học. Chúng tôi tin rằng khi đến học các bạn sẽ học thật tốt, sẽ cảm thấy thích thú với những tình huống thật sinh động, thật sáng tạo mà giảng viên chúng tôi đưa ra để các bạn thực hành thực tốt, thật hiệu quả.

 

 

Đăng ký học tiếng Đức
Đăng ký học tiếng Đức
 

 

+ Giảng viên tiếng Đức giao tiếp: Đội ngũ giảng viên người Việt & giảng viên người Đức có độ tuổi trên 30 tuổi, tất cả giảng viên đều đã có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, đã có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giảng viên người Việt đã sống và làm việc tại Đức ít nhất 4 năm. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, vui vẻ và sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

>> Xem thêm: 
http://luyenthitiengduc.info/chuyen-de/kien-thuc-tieng-duc.html

+ Học nghe trước khi nói: nghĩa là các bạn cần phải học nghe tiếng Đức trước khi bắt đầu học giao tiếp bằng tiếng Đức. Kỹ năng học này được so sánh giông như một đứa trẻ chuẩn bị học nói, trước khi học nói thì bé phải học nghe , khi nghe được rồi thì bé sẽ bắt đầu học nói. Vì thế các bạn hãy cố gắng nghe tiếng Đức thật nhiều bằng các cách như xem phim, nghe nhạc, nghe tin tức bằng tiếng Đức, …dần dần các bạn sẽ quen với tiếng Đức một cách tự nhiên, đều đó góp phần thúc đẩy việc học giao tiếp bằng tiếng Đức của bạn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

+ Học phải đi đôi vơi hành: nghĩa là ngoài việc học lý thuyết thì các bạn cần phải thường xuyên áp dụng vào thực tế, phải thực hành giao tiếp với mọi người xung quanh, với bạn bè, người thân,… phương pháp học này nhằm củng cố lại kiến thức cho các bạn, giúp các bạn học tiếng Đức ngày càng tốt hơn, tư tin giao tiếp với mọi người, kể cả những người bản xứ.

+ Học tiếng Đức hằng ngày: Cũng như các bạn đã biết, để học được ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ của mình thì không đơn giảng tí nào cả, vì vậy các bạn cần thường xuyên học tập, thường xuyên củng cố lại kiến thức, việc lập ra thời gian biểu để rèn luyện tiếng Đức hằng ngày chắc sẽ không làm khó được các bạn, chỉ cần các bạn có ý chí và quyết tâm thì chắc chắn các bạn sẽ làm được. Phương pháp học này giúp các bạn học tiếng Đức ngày càng tốt hơn, các bạn hãy cố gắng học tập thất tốt nhé.

 

 

Chúc các bạn thành công!