Trang chủ Du học Đức

​Học tiếng Đức tại nước Đức?

​Học tiếng Đức tại nước Đức?

Học một ngôn ngữ khác là một thách thức đối với tất cả mọi người, và việc học tiếng Đức cũng như ngôn ngữ Đức chắc chắn không phải là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất.

​Học tiếng Đức tại nước Đức?
Tuy nhiên, có rất nhiều cách để  học tiếng Đức hiệu quả - từ sách ngôn ngữ đến video và các khóa học trực tuyến. Mặc dù tuyên bố  "học tiếng Đức trong 30 ngày", không có các phím tắt thực sự để nói và viết lưu loát.

1. Tất cả đều bắt đầu với bạn!

Các tip tốt nhất là để có thể được đắm mình trong ngôn ngữ và thực hành, thực hành, thực tập! Đọc báo và tạp chí, xem TV và phim và nghe radio. Có được càng nhiều liên hệ cá nhân với người càng tốt. Trò chuyện với hàng xóm, chủ cửa hàng, tài xế taxi, Barmen, vv - bất cứ ai là một mục tiêu tốt để nhận được một chút về thực hành. Cố gắng tiếp xúc nhiều với tiếng Đức và tiếp xúc ít với những bạn sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ thì bạn sẽ học tiếng Đức nhanh hơn rất nhiều. Nước Đức. Ghi nhớ những quy tắc ngữ pháp là tuyệt vời, nhưng không có gì quan trọng hơn kinh nghiệm thực tế. 

>> Thông tin mới nhất về du học Đức 2017

 


Học tiếng Đức tại nước Đức?
Học tiếng Đức tại nước Đức?

 


Truyền hình có lẽ là cách nhanh nhất để tăng mức độ nghe hiểu. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn được đảm bảo khi nghe mọi người nói chuyện một cách tự nhiên (và nhanh chóng). Bạn càng nghe và xem, nhanh hơn bạn sẽ thấy mình nhặt từ và cụm từ. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu bạn có thể học tiếng Đức ở Đức. 

2. Khóa học ngôn ngữ 

Để bắt đầu nhiều người tham gia một khóa học tiếng Đức. Bạn có thể tìm ra nơi mà các khóa học ngôn ngữ được cung cấp tại các trung tâm tư vấn của các tổ chức từ thiện, các trường đại học hoặc từ tòa thị chính địa phương. Ngoài ra còn có nhiều thị trấn và thành phố cung cấp các khóa học tiếng Đức tại Volkshochschulen , đó là trường học dành cho học tập của người lớn. Có thể có một trung tâm văn hóa quốc tế trong lĩnh vực cung cấp các khóa học ngôn ngữ. Trường ngôn ngữ thương mại cung cấp các khóa học có thể được tìm thấy trong những trang vàng dưới Sprachschulen (trường học ngôn ngữ) hoặc trên Internet.
 
Lưu ý rằng sự khác biệt về giá cả giữa các khóa học ngôn ngữ khác nhau không phải là luôn luôn mà là một dấu hiệu của chất lượng. Trong việc lựa chọn một khóa học, số giờ dạy học phải được đưa vào tài khoản cũng như số lượng người trong mỗi lớp. Nếu bạn cần phải đạt được một kiến thức cơ bản của tiếng Đức trong một thời gian ngắn, có các khóa học chuyên sâu mà sẽ cung cấp cho bạn một 'kick-start' trong ngôn ngữ. Nếu không, nói chung là nên học ở một tốc độ phân tích kỹ hơn trong một khoảng thời gian dài hơn. 

Đối với nhiều nhóm người nhập cư, các khóa học ngôn ngữ được trợ cấp của nhà nước và do đó rẻ hơn. Công dân EU, lao động nước ngoài và người thân từ những nước có hiệp ước công việc đặc biệt với Đức có thể truy cập các khóa học ngôn ngữ tại một mức giá giảm. Tìm hiểu từ các trường ngôn ngữ địa phương cho dù bạn có quyền được một khóa học được trợ cấp và nếu những nơi có sẵn.

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/lam-the-nao-de-co-the-hoc-tieng-duc-mot-cach-nhanh-chong.html

 


Để bắt đầu nhiều người tham gia một khóa học tiếng Đức
Để bắt đầu nhiều người tham gia một khóa học tiếng Đức

 


3. Lớp học tư

Nếu thời gian của bạn là có hạn hoặc ý tưởng của một khóa học ngôn ngữ không kháng cáo cho bạn, bạn có thể lấy riêng một-một trong các lớp học. Tùy thuộc vào giáo viên, đây là một cách rất tốt để tìm hiểu. Nó cũng thường đắt nhất; thường, mức giá bắt đầu từ € 15 / giờ. 

Hầu hết các trường ngôn ngữ có thể sắp xếp bài học tư nhân, nhưng nó thường là rẻ hơn nhiều để liên hệ với một giáo viên tư nhân trực tiếp. Chất lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của các giáo viên. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn tới sự tiến bộ của bạn, đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu. Khi lựa chọn, chắc chắn bạn cảm thấy thoải mái với những người và cách mà họ đang giảng dạy. Nếu bạn cảm thấy bạn không nhận được trên với một giáo viên, không ngại thay đổi.

4. Giao lưu ngôn ngữ

Giao lưu ngôn ngữ (Sprachaustausch, Tandem) là một cách tốt để có được thực hành hội thoại miễn phí. Họ làm việc bằng cách ghép nối với một người Đức mà muốn tìm hiểu ngôn ngữ của bạn. Bạn chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và làm cho bạn bè. Hầu hết các trường đại học và các trường ngôn ngữ hoặc là duy trì danh sách các ứng cử viên tiềm năng của Đức hoặc ít nhất có một bảng thông báo với thông tin đăng.

5. Từ điển

Nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Đức đầu tư vào một phiên bản lớn của Langenscheidt Wörterbuch . Những điều này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật và đầy đủ nhất về Đức hiện đại. Nếu chỉ là bắt đầu, có được cho mình một cuốn từ điển song ngữ kích cỡ bỏ túi với ngôn ngữ riêng của mình và nâng cấp lên một từ điển lớn hơn khi bạn cần nó.