Trang chủ Tin tức

Tin tức du học

Học tiếng Đức bằng cả niềm đam mê Học tiếng Đức bằng cả niềm đam mê

Du học tại Đức, sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Với nhiều ưu điểm vượt trội như là hệ thống trường học cùng với các khối ngành đa dạng, bằng cấp quốc tế, khí hậu ôn hoàn và có văn hóa phong phú. Hiện nay nước Đức đang được xem là một trong những điểm đến lý tưởng, là nơi mà đại đa số các bạn trẻ muốn được đến để du học.

Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả Cách học tiếng Đức nhanh và hiệu quả

Dưới đây là một vài phương pháp có thể giúp tôi cũng như các bạn học tiếng Đức nhanh và hiệu quả hơn cả mong muốn của bản thân.

Vì sao bạn cần học tiếng Đức? Vì sao bạn cần học tiếng Đức?

Bạn đừng chần chừ và do dự hãy đến với lớp học tiếng Đức của chúng tôi, dù bạn đi học hay đi làm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Học tiếng Đức qua phim có phụ đề Học tiếng Đức qua phim có phụ đề

Đây là cách học được rất nhiều người áp dụng để Học tiếng Đức một cách thoải mái, nó rất hiệu quả và thư giản. Hãy cùng Tiếng Đức trải nghiệm ngay thôi nào !

Cách học tiếng Đức dễ nhớ Cách học tiếng Đức dễ nhớ

​Sở dĩ học ngoại ngữ không những khó mà còn phức tạp, vì trong cùng một khoảng thời gian ta vừa phải xét ngữ pháp của câu nói, nói cho chuẩn, vừa phải suy nghĩ tìm cho ra những từ ngữ phù hợp, để có thể nói được một câu theo ý của mình. Cho nên, đặt câu hỏi như thế nào cho phù hợp thì cách học tiếng Đức sẽ giúp bạn làm việc học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Học tiếng Đức hiệu quả 3 tháng Học tiếng Đức hiệu quả 3 tháng

Trong khoảng thời gian ngắn từ 1-3 tháng , tiếp thu kiến thức nhanh chóng, có khả năng nghe, nói phù hợp cho những người chuẩn bị đi di lịch hay công tác bên Đức hoặc các nước thuộc khu vực châu Âu cần rất nhiều nỗ lực từ chính bản thân. Tiếng Đức là một trong 3 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cho nên để đạt kỹ năng cũng như mong muốn thì người học phải hết sức cố gắng, lên kế hoạch phù hợp, dành nhiều ưu tiên cho việc học thì mới có thể học tiếng Đức đạt mong muốn như ban đầu.

Phương pháp luyện học tiếng Đức Phương pháp luyện học tiếng Đức

Khi còn là sinh viên sắp sửa vào khoa ngoại ngữ thì mình đã chọn ngành Ngữ văn Đức ( Đại học Quốc Gia tp.HCM) để làm mục tiêu phấn đấu do sở thích mình muốn học hiểu ngôn ngữ, văn chương, kỹ năng khác bên ngành mình đã chọn học tiếng Đức.