• slider
  • slider

Trung tâm du học

Du học nghề tại Đức như thế nào?
Du học nghề tại Đức như thế nào? Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem du học nghề tại Đức có gì khác biệt so với du học Đức tại các trường đại học.
Vì sao ngành điều dưỡng lại đang HOT trong du học Đức
Vì sao ngành điều dưỡng lại đang HOT trong du học Đức Hiện tại ở Đức, một trong những ngành đang khang hiếm về nhân lức đó là ngành điều dưỡng. Chính vì điều đó mà việc bạn chọn lựa đến Đức du học ngành điều dưỡng miễn phí đang trở thành một quyết...
Du học Đức - Những việc bạn cần phải làm khi tới Đức
Du học Đức - Những việc bạn cần phải làm khi tới Đức Lần đầu tiên phải có một chuyến đi xa với thời gian đi mất gần 35 tiếng đồng hồ, nhưng vừa đặt chân xuống đây bạn bạn phải làm một vài việc đầu tiên như sau:
Du học Đức thường thắc mắc những gì ? ( P2 )
Du học Đức thường thắc mắc những gì ? ( P2 ) Như đã cung cấp ở những thắc mắc phần 1. Tiếp theo trung tâm xin cung cấp cho bạn phần 2 nhé .
7 Chữ
7 Chữ " được " khi du học Đức. Du học ở đâu cũng có lợi ích nhất định. Đây là một vài cái " được " khi du học Đức.
Visa du học Đức và những điều cần biết.
Visa du học Đức và những điều cần biết. Khi bạn du học tại bất cứ quốc gia nào thì cũng cần lưu ý những thủ tục VISA liên quan.
Du học Đức thường thắc mắc những gì ? ( P1 )
Du học Đức thường thắc mắc những gì ? ( P1 ) Những thắc mắc về du học tại Đức của các du học sinh là những gì và câu trả lời ra sao ?
Hệ thống giáo dục tại Đức đối với các du học sinh.
Hệ thống giáo dục tại Đức đối với các du học sinh. Đã chọn Đức để du học, đây là những thông tin bạn cần phải biết về hệ thống giáo dục tại Đức
Cần bao nhiêu để có thể du học và trang trải tại Đức.
Cần bao nhiêu để có thể du học và trang trải tại Đức. Ngoài chất lượng, chi phí là yếu tố quan trọng để quyết định của mỗi du học sinh. Vậy chi phí du học nào phù hợp nhất. Du học Đức chăng ?
Du học Đức - Một định hướng tối ưu cho tương lai
Du học Đức - Một định hướng tối ưu cho tương lai Với nhu cầu và xu hướng du học ngày càng cao, làm thế nào để có thể chọn cho mình nơi du học tốt nhất.Ở Mỹ, Canađa hay du học ở Đức hoặc các nước châu Âu ?. Nếu ở Đức...
Luyện thi tiếng Đức