Trang chủ Du học Đức

Trung tâm du học

 Các vật dụng cần phải mang theo khi Du học Đức (P1) Các vật dụng cần phải mang theo khi Du học Đức (P1)

Đây là một bài viết từ một bạn trên Hội sinh viên Việt Nam tại Đức. Mình đã có sửa lại đôi chút theo kinh nghiệm của mình. Hiện tại mình đang ở München nên sẽ có đôi chút khác với những thành phố còn lại nhé.

Những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trước khi du học Những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trước khi du học

Phần lớn những trường mà các bạn có ý định nhập học thì không giống như những gì mà bạn đã tìm hiểu trên sách báo cũng như trên mạng internet. Cũng chính vì thế mà các bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng về khu vực trường học cũng như là môi trường sinh hoạt của bạn sắp tới học vậy. Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ bạn bè hoặc là những diễn đàn trực tuyến,... Hiện có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh của các bạn rất lo lắng về cuộc sống tự lập tại một đất nước xa lạ. Dưới đây là những lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn trước khu du học cũng như là chuẩn bị hành trang cho một tương lai mới.

Cách chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng Cách chuẩn bị hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng

Nhiều bạn du học sinh khi chọn chương trình du học Đức miễn ngành điều dưỡng hầu hết đều gặp nhiều khó khăn chính là chuẩn bị hồ sơ trước khi du học. Để giúp cho các bạn giảm bớt áp lực trong những ngày đầu tiên, bạn cần phải nắm rõ các quy trình, cũng như là các yêu cầu từ Đại sứ quán và những trường đại học đào tạo nghề điều dưỡng tại Đức.

Chia sẻ về những kinh nghiệm du học Đức Chia sẻ về những kinh nghiệm du học Đức

Tại một số trường đại học Việt Nam hiện nay thì có những chương trình "du học tại chỗ" dành cho những người muốn tiếp cận với các chương trình đào tạo cũng như là các cách học ở nước ngoài mà không nhất thiết phải sang bên nước ngoài để nghiên cứu cũng như là học tập.

Những điều bạn cần phải biết khi du hoc Đức Những điều bạn cần phải biết khi du hoc Đức

Bạn đang cảm thấy bỡ ngỡ khi đặt chân đến nước Đức du học hãy đang có dư định du học tại Đức? Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn nhưng từ ngữ thường dùng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi mới bước chân tới Đức và bắt đầu học tại đây.

Nên học ngành gì khi du học Đức Nên học ngành gì khi du học Đức

Đức là một trong những quốc gia có các chế độ ưu tiên nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và cả học phí. Cũng chính vì điều này mà nơi đây được xem địa điểm thích hợp cho những bạn sinh viên Việt Nam đến trau dồi và nâng cao học vấn của mình. Và một câu hỏi đặt ra cho bạn là khi du học Đức nên học ngành gì.

Du học nghề tại Đức như thế nào? Du học nghề tại Đức như thế nào?

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem du học nghề tại Đức có gì khác biệt so với du học Đức tại các trường đại học.

Vì sao ngành điều dưỡng lại đang HOT trong du học Đức Vì sao ngành điều dưỡng lại đang HOT trong du học Đức

Hiện tại ở Đức, một trong những ngành đang khang hiếm về nhân lức đó là ngành điều dưỡng. Chính vì điều đó mà việc bạn chọn lựa đến Đức du học ngành điều dưỡng miễn phí đang trở thành một quyết định thông minh.

Du học Đức - Những việc bạn cần phải làm khi tới Đức Du học Đức - Những việc bạn cần phải làm khi tới Đức

Lần đầu tiên phải có một chuyến đi xa với thời gian đi mất gần 35 tiếng đồng hồ, nhưng vừa đặt chân xuống đây bạn bạn phải làm một vài việc đầu tiên như sau:

Học tiếng Đức để đi du học Học tiếng Đức để đi du học

Tiếng Đức có mối quan hệ mật thiết với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Trên thế giới ngày nay, Tiếng Đức được dạy rộng rãi ở các trường đại học ở phương Tây, riêng ở Việt Nam, trung tâm dạy tiếng Đức đã mộc lên rất nhiều xung quanh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm khác.