Trang chủ Tin tức

Tin tức du học

Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức Làm quen với ngôn ngữ của nước Đức

Tìm hiểu sơ lược về những phần cần học trong tiếng Đức những gì cần lưu ý cũng như phương pháp học tập hiệu quả để nắm bắt ngôn ngữ này. Phục vụ cho công việc hay mục tiêu du học hay sở thích của bạn. Trước khi quyết định học thêm ngôn ngữ này có thể thử tìm hiểu và cân nhắc những lợi ích mà nó mang lại để đưa ra lựa chọn thích hợp.

19 mẹo học ngôn ngữ hữu ích cho người mới bắt đầu 19 mẹo học ngôn ngữ hữu ích cho người mới bắt đầu

Học một ngôn ngữ mới cần có thời gian và công sức. Hầu hết tất cả, phải biết các thói quen đúng để học một cách hiệu quả và do đó bạn không quên các khái niệm có thể trượt ra khỏi tâm trí của bạn. Điều tốt nhất để làm là phát triển các thói quen hoặc tìm hiểu một số lời khuyên có thể giúp bạn chứ không phải cản trở hành trình học ngôn ngữ của bạn...

Các bí quyết học tốt tiếng Ba Lan Các bí quyết học tốt tiếng Ba Lan

Học tiếng Ba Lan chưa giỏi, không phải vì bạn không có năng khiếu, cũng không phải vì bạn lười nhác, nản chí mà chính vì bạn chưa tìm ra phương pháp học tốt nhất cho mình. Chính những lỗi suy nghĩ tiêu cực ấy đang làm bạn chết dần chết mòn trong hi vọng chinh phục ngoại ngữ của mình.

Du học sinh sống như thế nào ở Ba Lan Du học sinh sống như thế nào ở Ba Lan

Với tầm ảnh hưởng, vị trí nhất định trong khối liên minh châu âu, cộng thêm nền giáo dục xuất sắc lâu đời, Ba Lan đã trở thành địa điểm du học được các bạn trẻ tin cậy gửi gấm tương lai. Ba Lan hiện đang được xếp thứ 14 thế giới về độ uy tín, chất lượng của nền giáo dục nơi này.

Âm nhạc đất nước Ba Lan Âm nhạc đất nước Ba Lan

Ba Lan là nơi có truyền thống âm nhạc sống động và đa dạng. Kể từ những năm đầu của thế kỷ 13, các nhà soạn nhạc sớm nhất trong khu vực đang thử nghiệm các phong cách sáng tác của Châu Âu và tạo ra các tác phẩm sáng tạo, Ba Lan đã nuôi dưỡng tài năng âm nhạc của mình.

​Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau(tiếp) ​Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau(tiếp)

Ở phần tiếp theo này mình xin tiếp tục chia sẻ cho các bạn một số các nguyên tắc khá bổ ích ho việc học tiếng đức được hiệu quả cho các bạn.

Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau Mới học tiếng đức nên đọc những điều sau

Một số lưu ý cho các khi mới bắt đầu học tiếng đức mà các bạn nên đọc để có thể học tiếng đức hiệu quả hơn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé các bạn.

Học tiếng đức căn bản cho mọi người Học tiếng đức căn bản cho mọi người

Phương pháp học tiếng đức hiệu quả cho những người mất gốc hay những người muốn học tiến đức căn bản, hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin.

Học tiếng đức hiệu quả qua các phương tiện miễn phí Học tiếng đức hiệu quả qua các phương tiện miễn phí

phương pháp tự học tiếng đức hiệu quả mà không phải ai cũng biết và không phải ai biết rồi cũng áp dụng thành công.

​Những điểm bất cập khi học tiếng Đức online ​Những điểm bất cập khi học tiếng Đức online

Với sự bùng nổ internet thì học online đang là một xu hướng và tiếng Đức đang là một ngôn ngữ được học online khá nhiều.

Học tiếng Đức sẽ không khó nêu có phương pháp Học tiếng Đức sẽ không khó nêu có phương pháp

Những lời khuyên bổ ích cho những người đang theo học tiếng đức hay sắp đi học tiếng đức có thể học hiệu quả hơn.

Học tiếng Đức cần có những nguyên tắc học hiệu quả Học tiếng Đức cần có những nguyên tắc học hiệu quả

Để học tiếng Đức hiệu quả các bạn cần có những nguyên tắc học nghiêm túc trong cách học thì mới có thể học thành công ngôn ngữ này.